[ad_1]

Bảo Duy vừa xác nhận trên báo, anh đã có bạn gái mới. ‘Tôi và cô ấy quen biết lâu rồi nhưng mới chính thức yêu nhau khoảng 2 tháng thôi. Vì mối quan hệ còn quá mới nên lúc này tôi chưa muốn nói nhiều về bạn gái.

Cô ấy là người rất bình thường, tính cách hiền lành, hiếu thảo với gia đình’, chồng cũ của Phi Thanh Vân nói. Theo một nguồn tin, người mới của Bảo Duy sinh năm 1983, làm kinh doanh, hiện sống ở nước ngoài.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh bàn tay anh đeo nhẫn cưới và một cô gái mặc soiree cưới, chụp từ phía sau.

Chàng doanh nhân viết: ‘Và con tim đã vui trở lại’ như ngầm thông báo rằng anh đã có tình yêu mới sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân. Tuy nhiên, Bảo Duy cho biết, anh chưa có ý định tái hôn lúc này vì cả anh và bạn gái mới đều cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau.

Sau khi chia tay vợ cũ, Bảo Duy cũng mở công ty mỹ phẩm riêng. Anh khoe công việc của mình rất thuận lợi. Công ty mới thành lập được vài tháng nhưng phát triển nhanh chóng với rất nhiều chi nhánh, đại lý khắp cả nước.

Không kém cạnh chồng cũ, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân cũng lấp lừng với dòng chia sẻ cảm xúc nhớ nhung. ‘Có một trái tim… em để quên ở Hà Nội. 10 ngày gắn thương nhớ vào góc khuất nhất tâm trí em. 10 ngày định mệnh!‘.

[ad_2]

Source link