[ad_1]

Phương Mỹ Chi khi bé mới vừa tham gia “Giọng hát Việt nhí” và bây giờ.Phương Mỹ Chi khi bé mới vừa tham gia “Giọng hát Việt nhí” và bây giờ.

Phương Mỹ Chi là hiện tượng âm nhạc năm 2013 và được rất nhiều khán giả yêu quý. Công chúng có lẽ vẫn còn nhớ cô bé gầy gò, đen nhẻm đeo mắt kính khiến cả trường quay rơi nước mắt khi biểu diễn Quê em mùa nước lũ và sau đó là nhiều bản dân ca trữ tình khác ru hồn người.

Từ sau Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi bắt đầu đi hát như một ca sĩ chuyên nghiệp bên cạnh việc học văn hóa ở trường. 4 năm sau khi gia nhập vào làng giải trí, “cô bé dân ca” ngày nào giờ đã ra dáng thiếu nữ. 14 tuổi, Phương Mỹ Chi ngày càng điệu đà như bao cô gái tuổi mới lớn khác. “Chị Bảy” chú ý đến thời trang và phong cách ăn mặc hơn khi dạo phố, dự sự kiện hay biểu diễn trên sân khấu.

Mới đây, Phương Mỹ Chi hào hứng chia sẻ hình ảnh của mình sau 4 năm vào showbiz để theo trào lưu “dậy thì thành công”.

“Theo phong trào tí. Liệu em có thuộc dạng dậy thì thành công không cả nhà? Có vẻ không khác mấy nhờ nụ cười tỏa nắng đó mà.” – Phương Mỹ Chi chia sẻ. Có thể thấy nhiều năm trôi qua, con gái nuôi Quang Lê giờ đã ra dáng thiếu nữ và cũng có gu thời trang riêng.

[ad_2]

Source link