[ad_1]

NSND Lan Hương cho biết ngoài đời, bà ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 1

Mới đây, NSND Lan Hương và Bảo Thanh – hai diễn viên chính của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang gây sốt màn ảnh nhỏ vừa chụp chung một bộ ảnh thời trang.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 2

Trong suốt quá trình chuẩn bị, hai nữ nghệ sĩ say sưa trò chuyện và gọi nhau là mẹ con như thể họ đích thực là một cặp mẹ chồng – nàng dâu ăn ý.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 3

“Vân” khoe với mẹ, cô đã xem tập cuối của “Sống chung với mẹ chồng”, trong khi đó “bà Phương” cho biết, có nghe nói về nguyên tác của truyện Trung Quốc nhưng không tìm đọc vì sợ bị ảnh hưởng tới cách diễn.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 4

NSND Lan Hương chuyên tâm vào việc chăm chút cho nhân vật từ sáng tạo những câu thoại mang đậm chất Việt Nam và rất hợp thời (“chúng mày tưởng mẹ ngẫn à?”…) đến việc tạo dựng hình ảnh bên ngoài sao cho thuyết phục nhất.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 5

NSND Lan Hương chia sẻ một nghệ sĩ chuyên nghiệp phải yêu nhân vật hơn bản thân. Nếu quan niệm diễn viên lên hình phải đẹp, bà sẽ không nhận vai mẹ chồng. Trong phim, bà Phương là một người tiết kiệm, ăn mặc tuềnh toàng, chỉ chăm chút cho chồng con. Bà Phương có những bộ đồ cổ điển, không còn hợp mốt.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 6

Để chuẩn bị trang phục cho nhân vật trong “Sống chung với mẹ chồng”, Lan Hương phải mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác bà lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 7

Lan Hương cho biết ngoài đời bà ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim. Vì vậy, khi ra đường, nhiều người nhìn thấy bà quen quen nhưng lại cứ ngờ ngợ vì khác quá.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 8

Khi đi làm, nữ diễn viên mặc năng động, nhanh nhẹn, thậm chí đi giày bệt, mặc quần ngố. Khi đi chơi, Lan Hương chọn đồ điệu đà hơn một chút: “Nói chung, tôi thích phong cách lịch sự nhưng không phải quá văn phòng”.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 9

Bảo Thanh cũng sống cùng mẹ chồng nhưng gu ăn mặc của hai mẹ con khác nhau. Mẹ chồng cô không bao giờ góp ý chuyện ăn mặc của con dâu. Còn ông xã cô chỉ góp ý khi chiếc váy quá ngắn hoặc quá mỏng.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 10

Nói về việc chuẩn bị phục trang cho nhân vật Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh cho biết cô gần như bỏ tiền túi mua tất cả – từ túi xách, giày dép. Cô tâm sự tiền cát-xê có khi không đủ để mua đồ. Những đôi giày đi trong phim cũng trị giá vài triệu đồng một đôi. Nhưng cô không tính toán, chỉ mong sao phục vụ vai diễn tốt nhất.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 11

Nói về phong cách thời trang đời thường, Bảo Thanh tự nhận mình là người “hơi cũ”. Trang phục của cô thường an toàn, thiên về sự tối giản tuyệt đối. Ví dụ, với váy, cô thường mặc váy suông một màu, gần như không sử dụng phụ kiện.

Ngam 'Me chong' Lan Huong ngoai doi, khac xa hinh anh tren phim - Anh 12

Bảo Thanh chia sẻ cô không chuộng hàng hiệu. Quan điểm của cô là không cần phải mua hàng hiệu để thể hiện với ai. Mình thích thì mình mới mua. Cô nói: “Tính tôi giản dị lắm”

[ad_2]

Source link