[ad_1]

Âm nhạc là cầu nối đưa Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đến với nhau, cũng như vun đắp thêm tình tri kỷngày một gắn bó của cả hai trong suốt 15 năm qua. Và để kể câu chuyện thú vị của mình, cặp đôi đã mượn âm nhạc nói lên tiếng lòng thổn thức bằng album ’14 năm 9 tháng’.

Trong buổi tiệc tối 15/5, khi song ca Ngày mưa của nhạc sĩ Hạnh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đã kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên với Dương Triệu Vũ.

Họ gặp nhau trong mùa mưa tháng 6/2002, khi Dương Triệu Vũ về Việt Nam quay một MV làm kỷ niệm.Dương Triệu Vũ thừa nhận, lúc ấy chỉ ấn tượng giọng ca của Quang Dũng chứ không thích Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, trong buổi nghe Mr. Đàm hát tại phòng trà M&Tôi, khi đàn anh thể hiện Tháng sáu trời mưa, Dương Triệu Vũ như “trúng tiếng sét” và… đi theo Đàm Vĩnh Hưng.

Sau buổi gặp gỡ đó, Dương Triệu Vũ tâm sự với Đàm Vĩnh Hưng về việc làm một sản phẩm âm nhạc để kỷniệm mang tên Tình lỡ trăm năm.

Phát hiện chất giọng tốt của em trai Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã thuyết phục gia đình nam danh hài cho Dương Triệu Vũ bước vào con đường ca hát.

[ad_2]

Source link