Không đùa nữa, Mỹ Tâm đã lên tiếng khẳng định chuyện cưới xin rồi đây!


Thông tin nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 05 này đang tràn ngập mạng xã hội, khiến cho không ít fan của nữ ca sĩ buồn vui lẫn lộn. Tin đồn càng có cơ sở khi người làm nó xuất hiện là đạo diễn Quang Dũng, nghệ sĩ thân thiết với Mỹ Tâm. Thậm chí, một fan ruột của chị Đẹp cũng lên tiếng tiết lộ cô sẽ rời khỏi showbiz từ tháng 06 tới.

Một người bạn thân của Mỹ Tâm tên Jun Dat vì bị fan hỏi quá nhiều chuyện cưới xin của cô đã viết trên trang cá nhân rằng: ‘Vừa lấy lại được cái FB thì thấy rần rần vụ anh Dũng (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – PV).

Rồi đủ kiểu hỏi han xem nàng này cưới ah, với cưới không. Hỏi nhiều quá, mệt quá và trả lời luôn cho đỡ mệt nha.

Uh, chắc chắn nàng ý cưới.

Còn bao giờ cưới và cưới ai hay ở đâu thì chịu.

Chỉ biết là chắc chắn năm nay sẽ có hơn tám vạn chín nghìn cô gái sẽ cưới chồng :)))

Post kèm cái hình con bé thấy giai đẹp lạ nên chạy ra xin chụp hình ké về giật le với bạn bè. Ahihi.

Ps : FC MT miễn add FB anh và miễn hỏi han về vụ cưới hỏi. Biết chết liền!’.

Chị không đùa nữa, mọi chuyện như vậy đã rõ rồi nha!

Giữa lúc tin đồn đang bùng phát, Mỹ Tâm vừa có chia sẻ chính thức và lần này, chị khẳng định rõ ràng, không đùa vui hay ‘thả thính’ như lần trả lời báo chí hôm qua.

‘Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha… Tự đồn rồi tự than tự khóc tui mệt quá mà… Mai live xì-trum nha nha nha…

Haizzzz…Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới… làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ!’ – Mỹ Tâm vừa có chia sẻ như vậy trên trang cá nhân.

Như vậy, Mỹ Tâm không phải là nhân vật sẽ tổ chức đám cưới như tin đồn mấy ngày hôm nay. Và lúc này nhiều người lại tò mò muốn biết nếu như không phải là chị Đẹp đám cưới thì chuyện gì sẽ khuynh đảo showbiz như lời đạo diễn Quang Dũng chia sẻ?Source link

Leave a Reply