[ad_1]

Sau lễ ăn hỏi và ở ẩn, Khởi My – Kelvin Khánh sẽ có 1 chuyến ghi hình tại Hàn Quốc…

Khoi My - Kelvin Khanh: Sau an hoi la ... Han Quoc - Anh 1

Ngày làm lễ ăn hỏi với Kelvin Khánh, Khởi My đã bị trúng gió nên hơi mệt.

Sau gần 2 tuần ở ẩn để chuẩn bị lễ ăn hỏi với Kelvin Khánh , Khởi My mới đây đã live stream trên trang cá nhân của mình.

Khởi My cho biết, 2 tuần vừa qua cô ít lên facebook, ít cập nhật hình ảnh vì chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của mình. “Khởi My rất là vui khi được các anh chị em nghệ sĩ gửi lời chúc đến cho 2 người, đặc biệt là chị Mỹ Tâm. Không có gì vui hơn khi được mọi người chúc phúc cho mình”. Cô cho biết thêm, trong ngày ăn hỏi đã bị trúng gió nhẹ và hơi mệt.

Sắp tới vào tháng 5/2017 cả hai sẽ có 1 chuyến ghi hình tại Hàn Quốc. Trước đó, tối 27/4, Mỹ Tâm khiến fan thích thú khi livestream và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Khởi My cùng bạn trai Kelvin Khánh.

Mỹ Tâm rạng rỡ chia sẻ: “Chị có nghe thông tin Khởi My kết hôn với Khánh, chúc mừng em gái nha. Nhớ ngày nào kêu thần tượng chị Tâm xong lên hát chung mà giờ còn lấy chồng trước chị Tâm luôn. Chúc hai em vui vẻ, hạnh phúc”.

“Họa mi tóc nâu” cũng tỏ ra khâm phục đàn em khi Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ đính hôn. Nữ ca sĩ cho rằng chuyện tình cảm là vấn đề riêng tư, không cần thiết phải nói với nhiều người.

“Hai bạn đó chị có nghe là quen nhau khá lâu, chỉ là không công bố rồi đùng cái đính hôn thôi. Vậy cũng hay, mình yêu là yêu thôi chứ nói nhiều rồi quan tâm người ta nói làm gì. Mình quyết định chuyện của mình. Chị là chị thấy hai bạn đó rất hay và giỏi”, Mỹ Tâm khẳng định.

Từng vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm nay, nhưng chàng sinh năm 1994 và nàng sinh năm 1990 chưa một lần lên tiếng xác nhận. Vì lẽ này, đám hỏi bất ngờ của cặp đôi “phi công – máy bay” giữa thời điểm sự nghiệp đang lên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thậm chí, lễ đính hôn vào ngày 25/4 của Khởi My và Kelvin Khánh còn bị cho rằng đang diễn quay MV hay đóng phim mới.

Tuy nhiên, trong buổi ghi hình trực tiếp cho số mới nhất của chương trình “Gặp là chiến”, cặp đôi chính thức xác nhận đám hỏi là thật 100 %. Không chỉ vậy, cả hai còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào như món quà gửi tới các fan.

[ad_2]

Source link