[ad_1]

Hành động ga-lăng của ông xã Trúc Diễm nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Trúc Diễm khiến dân mạng ghen tỵ khi chia sẻhình ảnhchồng cô “hy sinh” đi chân đất để vợ mượn dép mang sau khi làm móng xong.

Người đẹp bày tỏ: “Chồng tôi – thương lắm lắm. Đi làm móng xong sợ vợ bị trầy sơn móng nên đưa luôn dép cho vợ mang, mình đi chân không, yêu nhau là chỉ cần như vậy thôi cũng thấy ấm áp lắm rồi”.

Hoa hau Truc Diem ngay cang vien man khi lay chong dai gia - Anh 1

Ông xã Trúc Diễm không ngại đi chân đất, nhường dép và xách giày cho vợ.

Nhiều người vào bình luận chúc mừng người đẹp tìm được người đàn ông yêu thương mình hết lòng. Nhiều người khác lại gọi chồng hoa hậu là “ông chồng của năm”, “soái ca”… Họ đánh giá cao sự ân cần, chăm sóc vợ qua những hành động nhỏ nhặt nhất trong đời thường.

Đầu năm 2015, Hoa hậu Trúc Diễm bất ngờ kết hôn cùng ông xã John. Sau đám cưới, người đẹp dần rời xa các hoạt động của lànggiải tríđể tập trung cho việc kinh doanh riêng và chăm sóc gia đình.

Ông xã của Trúc Diễm là một doanh nhân giàu có và diển trai. Không chỉ vậy, anh còn là người tâm lý và chiều vợ hết mực. Ngoài những chuyến du lịch cùng nhau, anh còn dành cho vợ những món quà bất ngờ vào nhữg dịp đặc biệt.

Hoa hau Truc Diem ngay cang vien man khi lay chong dai gia - Anh 2

Ông xã Trúc Diễm là doanh nhân Việt kiều Mỹ, năm nay 34 tuổi. Ngoài đời anh rất vui vẻ,

dễ gần.

Ngoài thời gian bận rộn với công việc, vợ chồng Trúc Diễm luôn dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Cả hai đã đi du lịch nhiều địa điểm ở Việt Nam cũng như đặt chân đến các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Dubai, Thụy Sỹ,…

[ad_2]

Source link