[ad_1]

“Người tình” mới của Hoàng Hải – Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã mang đến hình ảnh ngọt ngào trong buổi giới thiệu show diễn De Ha Noi à Paris vừa qua…

Vừa qua, NTK Hoàng Hải đã tổ chức buổi giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình trong năm 2017 mang tên De Ha Noi à Paris. Chương trình thu hút sự quan tâm của công chúng cùng bạn bè đến chúc mừng anh. Sự xuất hiện của “người tình” mới Đỗ Mỹ Linh với nhan sắc ngọt ngào quyến rũ được mọi người chú ý và không ngớt lời khen ngợi.

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 1

NTK Hoàng Hải, HH Đỗ Mỹ Linh và bạn bè trong buổi giới thiệu show diễn.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào như một nàng công chúa trong chiếc váy ngắn bồng bềnh tông màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế. Người đẹp mang đến hình ảnh đẹp mơ màng với làn da trắng ngần cùng vẻ đẹp tuyệt sắc.

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 2

HH Mỹ Linh sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Đỗ Mỹ Linh được xem là “nàng thơ” của Hoàng Hải trong show diễn De Ha Noi à Paris lần này. Trước đó, người đẹp cũng đồng hành cùng NTK danh tiếng này và khẳng định sức hút đáng nhớ trong các thiết kế của anh. Hoa hậu Pháp năm 2014 Flora và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là hai vedette của show.

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 3

Kể từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh khá “kén” sự kiện, cô tập trung cho con đường học tập. Tuy vậy, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hoàng Hải trong show diễn lần này với vai trò khách mời đặc biệt, cũng như xuất hiện trong các hình ảnh quảng bá cho show diễn.

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 4

Trong show diễn lần này, lấy cảm hứng mang tên De Ha Noi à Paris – Từ Hà Nội đến Paris, Hoàng Hải sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế quyến rũ, sang trọng mà điểm nhấn là bộ sưu tập Kim cương tím, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang.

Và với bàn tay tài hoa của đạo diễn Long Kan, các người mẫu như nàng công chúa mộng mị được đánh thức bởi tình yêu như phép màu, bỗng tỉnh giấc và tỏa sáng trong những bộ Haute Couture lộng lẫy giữa không gian huyền diệu ấy.

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 5

Vào tối 13/5 tới, tại khuôn viên rộng lớn của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, các tác phẩm thời trang Haute Couture của NTK Hoàng Hải được tôn vinh như trên chính sàn catwalk giữa kinh đô thời trang cao cấp. Đây cũng là một đặc ân của Đại sứ quán Pháp dành riêng NTK Hoàng Hải – NTK trang phục dạ hội cho người đẹp Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 vừa qua.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của HH Đỗ Mỹ Linh:

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 6

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 7

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 8

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 9

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 10

Hoa hau Do My Linh tro thanh 'nang tho' cua NTK Hoang Hai - Anh 11

[ad_2]

Source link