[ad_1]

Hôm qua, thông tin gia đình nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – đạo diễn Quang Huy đang có dấu hiệu rạn nứt nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, không ít cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cặp đôi đã hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội và trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, từ lâu đã không còn đăng tải hay tag tên chồng mình vào các bài viết.

Trước ồn ào này, Phạm Quỳnh Anh đã khéo léo đáp trả bằng một dòng trạng thái ngắn gọn đăng kèm hình ảnh con gái và Quang Huy đang chơi đùa với nhau tại bể bơi. Không những thế, nữ ca sĩ còn đánh dấu trang cá nhân của chồng vào dòng status.

Về phía đạo diễn Quang Huy, sau status ẩn ý của vợ thì mới đây, anh cũng đã lên tiếng trước những ồn ào xung quanh hôn nhân của mình. Ông bầu Quang Huy chia sẻ: ‘Mình có một nguyên tắc gần 20 năm nay vẫn giữ: nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường. Và không phản ứng tiêu cực với scandal hay crisis truyền thông’.

Dòng trạng thái đáp trả tin đồn chia tay của đạo diễn Quang Huy.

Bên cạnh dòng trạng thái rất dài, Quang Huy cũng đã chia sẻ các cuộc trò chuyện với người thân khi họ đọc được tin vợ chồng anh có trục trặc. Theo đó, đạo diễn phim Thần tượng mong mọi người yên tâm vì tổ ấm nhỏ của mình vẫn an lành, không có biến cố gì.

Đặc biệt, đạo diễn Quang Huy còn thẳng thắn khẳng định:

‘Mình nghĩ mình là một người đặc biệt, thậm chí dị biệt, có thể là đáng ghét, nên mình muốn gia đình chịu một người dị như mình là đủ mệt rồi. Mình không tập cho gia đình một cuộc sống showbiz để thích nghi với công việc của mình, mà mình chọn cho mình cách giữ nếp sống của một người bình thường trong nhà, trong họ hàng, hay những người thân của mình như má Hiền, chị Cảnh, mình chỉ muốn họ xem mình là thằng Huy, con Quỳnh Anh bình thường. Và trên tất cả, là 2 thiên thần của mình, tuyệt đối nó không được chịu những áp lực tào lao nào từ công việc của bố mẹ nó’.

Nhóc tỳ thứ hai nhà Quang Huy và Quỳnh Anh

‘Gia đình mình cũng giống như bao gia đình bình thường khác, có những thiên thần nhỏ bé cần được bảo vệ, có người già bệnh tật cần được chăm sóc và an yên, có những người thầy người bạn vì sự an nguy của mình mà họ sẽ lo lắng. Tuyệt nhiên mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi hot đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được, mình cũng đang lo làm con buôn không có sắp ra phim hay ra show gì cả, các bạn nhé!

Mình có thể làm nhiều thứ hơn, không mong muốn hơn để bảo vệ gia đình mình mà không ngại bị cười chê đâu, màu đen hay màu đỏ cũng đều là một màu sắc lúc bức tranh cần tô thì sẽ phải tô. Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này, scandal, crisis, thịnh suy bội ước, đi quay đi diễn bỏ coi đá banh… nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối’, Quang Huy nhấn mạnh.

[ad_2]

Source link