[ad_1]

Ông hoàng nhạc Việt tỏ ra khá bức xúc khi bị nhiều người cho rằng “làm màu” khi không giữ lời hứa mua giúp số thịt lợn cho chị Xuyến.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức lên tiếng về vụ việc bị cho là “làm màu” khi không giữ lời hứa mua giúp số thịt lợn của chị Xuyến.

Nam HLV Thần tượng Bolero tỏ ra khá bức xúc khi cho rằng người thân của mình không lố bịch đến nổi ra chợ và hét toáng lên rằng người của Đàm Vĩnh Hưng để mua thịt lợn.

Dam Vinh Hung: 'Ai ma lo bich di ra cho va het toang len la nguoi cua toi de mua thit…' - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Dam Vinh Hung: 'Ai ma lo bich di ra cho va het toang len la nguoi cua toi de mua thit…' - Anh 2

Anh còn tung thêm tin nhắn nhờ người thân mua thịt …

Dam Vinh Hung: 'Ai ma lo bich di ra cho va het toang len la nguoi cua toi de mua thit…' - Anh 3

… nhưng không lấy danh nghĩa là người của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Dam Vinh Hung: 'Ai ma lo bich di ra cho va het toang len la nguoi cua toi de mua thit…' - Anh 4

Số thịt lợn được người thân Đàm Vĩnh Hưng mua.

Trước đó, sự việc người phụ nữ bị đối thủ hất dầu luyn cùng phế thải vào sạp thịt heo đang bày bán gây phẫn nộ dư luận. Sau khi xem được thông tin dân mạng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá bức xúc và quyết định kêu gọi người thân của mình ra mua giúp số thịt lợn đó cho chị Xuyến. Hành động nghĩa hiệp của nam HLV Thần tượng Bolero đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Dam Vinh Hung: 'Ai ma lo bich di ra cho va het toang len la nguoi cua toi de mua thit…' - Anh 5

Tuy nhiên, khi chia sẻ với một tờ báo, chị Xuyến chia sẻ đến nay chưa ai là người thân của Đàm Vĩnh Hưng đến: “Em thấy trên mạng, anh Đàm Vĩnh Hưng nói nhờ người thân ra mua giúp thịt lợn cho em là không có chuyện đó.

Anh Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi người ra mua cho em vào chiều ngày 12/5 tức là sau khi sự việc xảy ra 1 ngày rồi. Toàn bộ số thịt lợn này em đã nộp lại ban quản lý để làm tang chứng vật chứng cho cơ quan chức năng.

Làm gì có chuyện có ai tới mua số thịt bị hắt luyn, dầu nhớt của em ạ đâu anh”. Bài phỏng vấn lại trở thành tâm điểm của dư luận khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ “làm màu” chứ không giữ lời hứa mua giúp đỡ người phụ nữ đáng thương kia.

[ad_2]

Source link