[ad_1]

Nữ diễn viên lạ lẫm khi được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn tàn nhang trên gương mặt. Đây là xu hướng trang điểm được nhiều nhà mốt quốc tế hưởng ứng.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 1

Sau chuyến thăm Hàn Quốc để giao lưu cùng đoàn phim She was pretty, Angela Phương Trinh thực hiện bộ ảnh mang phong cách “countryside”. Cô biến hóa thành thôn nữ miền đồng quê với trang phục nữ tính.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 2

“Bà mẹ nhí” được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Đây là một trong những xu hướng trang điểm đang được yêu thích trong năm qua, từng được nhiều nhà mốt quốc tế Adam Selman, Preen, Milly… lăng xê.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 3

Angela Phương Trinh cho biết qua bộ ảnh, cô muốn khẳng định khả năng biến hóa đa phong cách của bản thân cùng thông điệp hãy yêu sự khác biệt trên cơ thể của mình.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 4

Sau 2 năm liên tục tham gia các dự án phim điện ảnh, Angela Phương Trinh trở lại với phim truyền hình bằng phim Mối tình đầu của tôi. Cô được đạo diễn, nhà sản xuất mời thẳng vào phim mà không qua vòng casting.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 5

Vai diễn của Angela Phương Trinh trong phiên bản Việt của She was pretty vẫn là ẩn số đối với khán giả yêu bộ phim này. Nhiều khán giả thắc mắc liệu nữ diễn viên 9X có thể nhập vai thành cô gái xấu xí – nhân vật vốn rất thành công trên màn ảnh xứ Hàn.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 6

Bà mẹ nhí cho biết cô thích những kịch bản mới lạ, chứ không muốn rập khuôn vào bất cứ hình ảnh nào.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 7

Mối tình đầu của tôi là vai diễn thứ 51 trong sự nghiệp nghệ thuật của Angela Phương Trinh.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu - Anh 8

Hình ảnh mới của Angela Phương Trinh.

[ad_2]

Source link