[ad_1]

Gia đình, người thân, bạn bè bệnh nhân tử vong khi nhổ răng số 8 tập trung phía ngoài do cổng bệnh viện đã bị khóa chặt

Gia đình, người thân, bạn bè bệnh nhân tử vong khi nhổ răng số 8 tập trung phía ngoài do cổng bệnh viện đã bị khóa chặt

Cũng theo bà Xanh, ngay sau khi nhận được thông tin sở đã giao phòng chức năng làm việc và yêu cầu Phân viện quân y 7 báo cáo vụ việc. Tuy nhiên đến nay bệnh viện vẫn chưa có phản hồi. Lý do chậm trễ là do bệnh viện thuộc quân đội, Sở Y tế chỉ quản lý về mặt nhà nước.

Theo gia đình bệnh nhân, sáng cùng ngày 15/3, chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1986, ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) đi một mình đến Phân viện Quân y 7 để khám và nhổ răng số 8 và sau đó gia đình đột ngột nhận được thông tin chị Trang đã tử vong tại bệnh viện này.

Còn theo chồng chị Trang là anh Vũ An Quý (SN1976, cùng ở phường Đằng Giang, quận Hải An, TP. Hải Phòng), khoảng 8h chị Trang tới nhổ răng số 8 theo lịch hẹn của bệnh viện và đến khoảng hơn 10h thì anh nhận được điện thoại thông báo sức khỏe chị Trang đang có vấn đề do bị sốc phản vệ. Khi anh Qúy đến bệnh viện thì chị Trang đã rất yếu và đến trưa cùng ngày thì tử vong.

Cổng bệnh viện chỉ mở khi đưa thi thể bệnh nhân về nhà tang lễ

Cổng bệnh viện chỉ mở khi đưa thi thể bệnh nhân về nhà tang lễ

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay sau khi nhận được tin báo gia đình, người thân, bạn bè chị Trang đã đến Phân viện Quân y 7 để yêu cầu làm rõ vụ việc. Một số người dân hiếu kỳ cũng tập trung tại đây.

Tuy nhiên cổng bệnh viện lúc này đã bị đóng chặt, lực lượng bảo vệ cũng tập trung chặn từ phía ngoài ngăn không cho ai vào trong. Thậm chí một số bệnh nhân có lịch hẹn thăm khám cũng đành bất lực đứng ngoài cổng chờ đợi.

Đến khoảng hơn 13h, thi thể chị Trang đã được đưa về tang lễ quân khu 3 để tổ chức tang lễ.

An Nhiên

[ad_2]

Source link