[ad_1]

Cây trầu bà có đặc điểm là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.Trong cay nay at mang lai suc khoe va tien tai khong ngo
 

Cây trầu bà phong thủy rất dễ sống và có tốc độ phát triển, sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm. Là loại cây hút nhiều nước hay là thích nước. Cây trầu bà có thể trồng thủy sinh.

Loại cây này còn được mệnh danh là “cây tiền tài”. Nó mang đến thành công và may mắn cho gia chủ. Trầu bà vàng hay còn có tên khoa học là Epipremnum aureum nổi tiếng với khả năng thanh lọc không khí, vì nó hấp thụ rất tốt formaldehyde.

Tuy nhiên hiện tại nhiều người vẫn chưa nhận ra được lợi ích của cây trầu bà đối với sức khỏe. Cây có thể khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà… Vì vậy nên trồng ngay một cây trầu bà trong ngôi nhà của bạn hoặc ngoài lan can hành lang. Nó không những giúp thanh lọc không khí mà còn mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nó giúp giúp làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực và u ám trong nhà, mang lại nguồn năng lượng tích cực và không khí trong lành, tươi mới.

[ad_2]

Source link