[ad_1]

Vận đào hoa của mỗi con giáp thay đổi không ngừng theo từng tháng. Theo dự đoán tháng 5/2017 được đăng tải trên trang Sohu (Trung Quốc), những người thuộc con giáp sau đây rất dễ bị vận đào hoa xấu đeo bám, tình cảm không suôn sẻ, thường xuyên gặp phải thị phi. Ảnh: meiguoshenpo.com.

Tuổi Mùi: Phụ nữ tuổi Mùi có tính cách tương đối ôn hòa, và cũng không thích cường điệu hóa mọi sự việc, nên rất dễ gặp phải những người không tốt, thích gây khó dễ với họ. Ảnh: ximin.cn.

Đặc biệt bước vào tháng 5, vận đào hoa xấu ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của họ, chuyện tình cảm của họ vô cùng trắc trở. Tuy được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng đa phần là những người mà họ không có cảm tình hoặc là những người có tính cách không tốt. Ngoài ra trong tháng 5 này, người tuổi Mùi cũng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến với người mình yêu thương , điều này tạo ra không ít áp lực cho người tuổi Mùi. Ảnh: meiguoshenpo.com

Tuổi Sửu: Phụ nữ tuổi Sửu là điển hình của mẫu phụ nữ “trung hậu, thành thực”, vì vậy họ thường được rất nhiều người theo đuổi. Ảnh: meiguoshenpo.com.

Bước vào tháng 5, người tuổi Sửu vấp phải vận đào hoa xấu, khiến họ gặp phải mẫu đàn ông “mặt dày” dù có bị từ chối vẫn bám riết theo đuổi họ. Đây chính là mẫu đàn ông mà phụ nữ tuổi Sửu không thích. Điều này khiến người tuổi Sửu gặp không ít phiền phức trong chuyện tình cảm. Ảnh: ixiumei.com.

Tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Hợi vốn xinh đẹp nên thường được rất nhiều người khác giới yêu thích. Nhưng họ lại thường xuyên rơi vào cảnh “bị người mình không yêu” bám riết theo đuổi. Ảnh: sznews.com.

Đặc biệt trong tháng 5 này, vận đào hoa xấu liên tiếp đến với người tuổi Hợi. Vốn là người không thích cường điệu hóa mọi việc, người tuổi Hợi thường hay nhẫn nhịn, bỏ qua những chuyện mà họ cho là không cần thiết phải làm to chuyện. Chính vì thế, thị phi và phiền phức về tình cảm luôn vây quanh họ trong thời gian này. Ảnh:gxbyw.com. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

[ad_2]

Source link