[ad_1]

Tân đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux không phải là người yêu đầu tiên và duy nhất của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Trước khi yêu và cưới cô giáo thời trung học làm vợ, ông Macron từng phải lòng một cô bạn cùng tuổi gần nhà.

Theo The Telegraph, mối tình thuở học trò của Tổng thống Emmanuel Macron chỉ kéo dài vài tháng. Cụ thể, mối tình này được nhắc đến trong cuốn “Emmanuel Macron, un jeune homme si parfait” (“Emmanuel Macron, chàng trai quá đỗi hoàn hảo”), xuất bản bởi NXB Plon.

Trong tác phẩm này, ông Macron được miêu tả “từng có một cô bạn gái cùng tuổi rất dễ thương và ngọt ngào”.

Cha của ông Emmanuel Macron là ông Jean Michel Macron cũng xác nhận thông tin trên.

“Con bé rất ngọt ngào, là con gái của bác sĩ địa phương và bạn của chúng tôi. Hai đứa cùng tuổi và qua lại một vài tháng”, cha của tân Tổng thống Pháp chia sẻ.

Bà Francoise Nogùes-Macron – mẹ của ông Macron cũng có những tiết lộ về chuyện tình thời học trò của con trai. Theo bà Francoise, con trai bà đã có một mối tình thanh xuân trong sáng với một cô bạn cùng lớp.

Tuy nhiên, mối tình này nhanh chóng trở thành quá khứ sau khi ông Macron gặp được định mệnh của đời mình – bà Brigitte Trogneux. Khi ấy, chàng trai 15 tuổi đã trúng tiếng sét ái tình với cô giáo Brigitte hơn mình 24 tuổi.

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, ngoại hình, định kiến xã hội cũng như sự phản đối của gia đình, ông Macron đã cưới người tình Brigitte năm 2007.

Suốt 10 năm gắn bó, vợ chồng ông Macron vẫn yêu nhau say đắm và sống hạnh phúc ngay cả khi không có con chung.

[ad_2]

Source link