[ad_1]

Elizabeth Wettlaufer được mọi người biết đến với biệt danh nữ y tá “tử thần”. Năm 2016, Wettlaufer, đến từ Canada đã phải ra tòa vì cáo buộc giết chết 8 người già ở 2 viện dưỡng lão trong quãng thời gian 7 năm (từ năm 2007 – 2014).

8 nạn nhân chết dưới tay nữ y tá Elizabeth Wettlaufer đều là người già, ở trong độ tuổi từ 75 – 96. Họ được chăm sóc lâu dài trong các nhà dưỡng lão ở Ontario.

Sau khi bị đem ra xét xử, nữ y tá “tử thần” trên thừa nhận đã tiêm insulin gây chết người vào các bệnh nhân già mà không có lý do gì về y tế cả. Bà đã thừa nhận tội sát nhân cấp độ một và tội mưu sát.

Trong quá trình điều tra, Elizabeth Wettlaufer từng khai nhận rằng đã được “thần linh” cho phép thực hiện tội ác rùng rợn trên.

Elizabeth Wettlaufer còn khiến nhiều người sợ hãi hơn khi tiết lộ đã mỉm cười sau khi giết hại nạn nhân.

Trước khi thực hiện các vụ giết người, Elizabeth Wettlaufer từng có một công việc ổn định và một người chồng. Bà đã kết hôn với Daniel Wettlaufer năm 1997. Tuy nhiên, sau 10 năm kết hôn, vợ chồng bà không có con. Do sống xa nhau nên tình cảm của hai người rạn nứt dẫn đến ly hôn.

Trước khi bị bắt vì tội giết hại 8 bệnh nhân, Elizabeth Wettlaufer có khoảng thời gian dài bị nghiện rượu. Thậm chí, một người bạn cũ của nữ y tá này còn tiết lộ bà từng nghiện ma túy.

Khi Elizabeth Wettlaufer phải ra hầu tòa vì tội sát hại 8 người tại trại dưỡng lão, những đồng nghiệp của nữ y tá này không khỏi bị sốc. Trong con mắt của mọi người, Wettlaufer được đánh giá là một nữ y tá tốt bụng và làm việc chăm chỉ. Không ai có thể ngờ được rằng bà lại là một kẻ sát nhân.

Những người sống trong cùng khu căn hộ cho hay Wettlaufer là một người dễ chịu, sống một mình cùng với chú chó nhỏ.

Wettlaufer còn được mọi người xung quanh biết được là một người rất tích cực hoạt động trên các phương tiện truyền thông, thường xuyên viết bài về công thức nấu ăn và tôn giáo.

[ad_2]

Source link