[ad_1]

Miệng là bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, vừa là nơi tiếp nhận thức ăn, vừa là nơi để phát ra lời nói. Theo tướng số học, nét tướng miệng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của từng người. Tướng miệng xấu ắt cuộc sống sẽ không suôn sẻ thuận lợi. Ảnh: image.baidu.com.

Miệng thổi lửa: Miệng thổi lửa là miệng chum chúm nhọn lại như khi thổi lửa nhóm bếp. Ảnh: xiumei.com.

Người có miệng thổi lửa chỉ có chi ra mà ít thu vào, cuộc sống nghèo khổ, luôn phải đau đầu lo lắng về cái ăn, cái mặc. Ngoài ra, họ cũng không được thần may mắn soi chiếu, thường xuyên gặp những tai nạn không mong muốn. Cuối đời, người có tướng miệng này còn phải chịu cảnh cô đơn. Ảnh: xiumei.com.

Miệng dê: Miệng dài, hai môi mỏng và nhọn. Người có tướng miệng này thường gặp họa thị phi do lời ăn tiếng nói, chính vì vậy thường bị người khác ghét bỏ. Cuộc đời của họ cũng vì thế mà không suôn sẻ, rất khó thành công trong công việc, phải chịu cảnh nghèo túng, bần hàn. Ảnh: haohaoyun.com.

Miệng lợn: Miệng lợn là miệng có môi trên dài và thô, môi dưới nhỏ nhọn. Ảnh: baidu.com.

Người có miệng lợn thường là người có tâm địa hiểm ác. Vận thế của họ vô cùng trắc trở, đặc biệt khi bước vào trung vận, họ sẽ liên tiếp phải chịu những tai ương không mong muốn. Ảnh: baidu.com.

Miệng cá chép: Miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn trễ xuống. Người có tướng miệng này cả đời sống trong cảnh túng thiếu và không ổn định, phải phiêu bạt khắp nơi. Ảnh: xingzuo123.com. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

[ad_2]

Source link