[ad_1]

Trong công việc, học tập hay trong những chuyến đi dài… chắc hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi chớp mắt trong chốc lát để phục hồi năng lượng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có những chiếc giường êm ái sẵn sàng cho bạn ngả lưng. Một công ty của Thụy Điển mới đây đã sáng chế ra thiết bị “lều nghỉ” thông minh, giúp bạn đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn này.

Thiết bị thông minh có tên Pause Pod này được làm từ vải dệt chất lượng cao, chống nắng và có thể được mở ra và gấp lại gọn gàng chỉ trong vài giây. Có ba lỗ thông hơi để không khí lưu thông hiệu quả, một cửa lưới, một khoang chứa linh hoạt có thể kéo ra để bạn duỗi chân thoải mái khi cần nằm nghỉ, và một cổng kết nối nhỏ để bạn có thể sạc điện cho laptop, bộ sạc hoặc các thiết bị khác khi bạn cần giải quyết công việc gấp bên trong “lều nghỉ” này.


Thiết bị được làm từ vải dệt chất lượng cao, chống nắng và có thể được mở ra và gấp lại gọn gàng chỉ trong vài giây.

Thiết bị được làm từ vải dệt chất lượng cao, chống nắng và có thể được mở ra và gấp lại gọn gàng chỉ trong vài giây.

Bên ngoài các thiết bị Pause Pod được trang bị 4 cọc tiện lợi để cố định khỏi gió hoặc các chướng ngại vật khác. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cung cấp một túi xách tròn nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo “lều nghỉ” nặng khoảng 2 kg này đi khắp mọi nơi.

Ngoài ra, các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm nút bịt tai và mặt nạ che mắt hỗ trợ ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng từ xung quanh. Hệ thống ánh sáng bầu trời đêm tạo không gian nhẹ nhàng và thoải mái. Các nhà sản xuất cũng đang phát triển một ứng dụng thư giãn để hỗ trợ chương trình tập thiền và bảo đảm bạn “nạp” đủ năng lượng.


Nút bịt tai và mặt nạ che mắt hỗ trợ ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng từ xung quanh.

Nút bịt tai và mặt nạ che mắt hỗ trợ ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng từ xung quanh.

Pause Pod hiện đang được quảng bá trên trang web Kickstarter. Những người đặt mua sớm sẽ có thể nhận được thiết bị này vào tháng 10 với giá ưu đãi là 120 đô la Mỹ. Sản phẩm dự kiến tung ra thị trường vào cuối năm với giá 200 đô la.

Đoàn Dương (Theo Digital Trends)

[ad_2]

Source link