[ad_1]

Mọi vấn đề và rắc rối thường gặp phải trong cuộc sống, sẽ được “hóa giải” trong nháy mắt nếu bạn có thể sở hữu cho mình những phát minh “cực đỉnh” trong danh sách dưới đây.

Đồng hồ báo thức kết hợp thảm trải

Để tắt chuông của chiếc đồng hồ báo thức này, bạn chỉ có một cách duy nhất là giẫm chân lên thảm, và khi đó chắc ít ai có thể quay lại giường ngủ nướng nữa.

Kính áp tròng kết hợp camera

Chiếc kính áp tròng kết hợp camera ghi hình này sẽ trở nên cực kỳ hữu dụng trong các cuộc họp hay các buổi phỏng vấn.

Cầu là 2 trong 1

Chỉ là một phát minh đơn giản nhưng chiếc cầu là kết hợp với gương này lại có tính ứng dụng vô cùng lớn. Nhất là trong các không gian sống chật hẹp, cần tiết kiệm diện tích.

Ghế tích hợp pin mặt trời

Với chiếc ghế có tích hợp pin mặt trời này, lượng điện tạo ra sẽ được dùng để sạc các thiết bị điện tử và thắp sáng vào ban đêm.

Nệm dành cho các cặp uyên ương

Chiếc nệm đặc biệt này đã giải quyết nhu cầu hết sức “bức thiết” của các cặp đôi. Giờ đây, bạn có thể thoải mái ôm nửa kia của mình đi ngủ và không còn nỗi lo tê tay vào sáng hôm sau.

Tủ kết hợp bàn ăn sáng

Việc thưởng thức bữa sáng tại giường như trong phim, sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với chiếc tủ kết hợp bàn gập này.

Ghế làm việc kết hợp bóng tập

Để giải quyết những căn bệnh kinh niên của dân văn phòng, chiếc ghế kết hợp bóng tập đã được phát mình ra. Với nó, chúng ta có thể vừa ngồi làm việc, vừa tập các động tác giúp thư giãn gân cốt.

Thạch vệ sinh

Miếng thạch này có thể biến đổi hình dạng tùy thích, để len sâu vào mọi ngóc ngách và làm sạch các vết bẩn bám trong đó.

Pin sạc bằng cổng USB

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, những chiếc pin có thể sạc trực tiếp bằng cổng USB sẽ tiện dụng hơn nhiều so với việc cần đến thiết bị sạc chuyên dụng.

Thảo Vy

Tổng hợp

[ad_2]

Source link