[ad_1]

Trước tiên, cần ghi nhớ những điều tối kị sau: 1.Không phủ một màu sắc trên phạm vi hay diện tích quá rộng, trừ màu trắng, tuy nhiên cũng không nên toàn là trắng. Nếu dùng một hệ màu cần phân sáng tối. 2. Màu trần nhà không nên quá sậm, đặc biệt không được đậm hơn màu của nền nhà sẽ có cảm giác nặng nề, lâu dài làm bạn cảm thấy áp lực dễ có tâm lý ra khỏi nhà để cảm thấy thoải mái hơn.

Phòng riêng của hai vợ chồng nên dùng các gam màu nhạt hoặc gam trắng, tối kị màu đỏ màu tím đậm dễ dẫn đến căng thẳng thần kinh gây ra cãi cọ to tiếng, không dùng màu hồng, khi còn độc thân thì đây là màu may mắn cho tình duyên, nhưng khi đã thành vợ chồng thì gam màu này lại là màu dễ gây li tán, không những mang đến những xui rủi về tình cảm còn có thể gây ra chia cắt có người thứ ba xen vào hoặc xu hướng đồng sàng dị mộng vợ chồng không hiểu nhau. Ảnh: kujiale,soufun.com.

Bạn nên chọn các gam màu sau: Màu đỏ, màu cam: Làm tình cảm phu thê thêm nồng thắm. Tuy ở trên có đề cập đến không nên dùng màu đỏ, màu tím sậm, nhưng nếu chỉ sơn trên một phần diện tích nhỏ thì hai màu này cực có tác dụng trong việc hâm nóng tình cảm vợ chồng, cuộc sống trầm lặng cũng trở nên tươi mới và thêm phần thân mật hơn. Ảnh: sohu.com.

Màu xanh lá, màu vàng: Mang lại nhiều thời cơ cho cuộc sống hôn nhân. Xanh lá non và vàng gạo là sự lựa chọn tốt nhất, vừa mềm mại, tươi sáng mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đó còn là gam màu “phát” mở ra thời cơ hi vọng gắn kết hai vợ chồng cùng tiến bước. Ảnh: pchouse.com.cn.

Màu xanh lam, màu tím: Giúp cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn. Bạn nên chọn các tông nhẹ hoặc pha thêm màu ghi sẽ mang tới cảm giác hòa hợp và ấm áp. Ảnh: Tooopen.com.

Màu gỗ, màu trắng: Đây là gam màu thích hợp nhất, dù là tông đậm hay nhạt, dù phối kết hợp như thế nào thì cũng giúp căn nhà rất có style riêng. Ảnh: 17house.com.

Màu cà phê, màu nâu, màu đồng: Giúp hôn nhân thêm bền vững. Những gam màu này khá thích hợp cho các cặp vợ chồng lớn tuổi, phần tính cách đã khá đằm, mang lại cảm giác kiên cố không dễ tách rời. Ảnh: dianping.com.

Màu đen, màu ghi: Nhấn mạnh sự trung thành và trách nhiệm trong hôn nhân. Nếu dùng gam màu này, bạn nên phối kết hợp với tông trắng, có thể là đồ gia dụng màu trắng, ghi phối với trần nhà hoặc tường màu trắng. Ảnh: yankanshu.com. Tùy theo vào nhu cầu và từng giai đoạn hôn nhân, bạn có thể lựa chọn gam màu thích hợp giúp giữ lửa cho hôn nhân của mình nhé. (Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

[ad_2]

Source link