[ad_1]

Dùng chậu cây xanh

Trong phong thủy nhà ở, nhà vệ sinh đại điện cho vận hung, thông thường nhà vệ sinh sẽ được thiết kế ở nơi kín đáo. Tuy nhiên, do điều kiện không gian không phải nhà nào cũng có thể thiết kế được vị trí nhà vệ sinh lý tưởng, hợp phong thủy.

Nếu nhà vệ sinh đặt sai vị trí trong nhà sẽ phạm phải đại hung. Để hóa giải sát khí này, chỉ cần đặt một chậu loại cây thích hợp sống điều kiện thiếu ánh sáng. Ảnh minh họa.

Dùng tiền cổ

Tiền cổ thuộc mệnh Kim, Kim có thể hóa giải được ngũ hoàng chi khí trong nhà. Nếu sát khí trong nhà tương đối nặng có thể dùng 5 đồng tiền cổ đặt sau chân cửa chính sẽ có thể hóa giải tai ách. Ngoài hóa giải sát khí, tiền cổ đặt ở huyền quan còn có tác dụng khai vận cho gia chủ.

>>> Mời độc giả xem video “Sát khí trong phong thủy” – Nguồn: VTC/Youtube:

Dùng hồ lô phong thủy

Nếu nhà phạm phải phản sát như bị lộ xung sát (đường đâm thẳng vào nhà), phản cung sát (có đoạn đường cong chiếu thẳng vào nhà), xuyên tâm sát (bên dưới có đường tàu điện ngầm hoặc cống ngầm)… Ảnh minh họa.

Đây đều là những công trình hoặc vật không thể di dời, không thể thay đổi lại thiết kế vì thế chỉ có thể dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải sát khí. Nếu như sát khí nặng có thể treo hồ lô phong thủy ở những nơi có sát khí nặng nhất.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

[ad_2]

Source link