[ad_1]

Bản thân Banana Phone không thể thực hiện được các cuộc gọi điện thoại. Thay vào đó, bạn phải kết nối nó với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) qua bluetooth.

Nói một cách khác, để sử dụng Banana Phone, bạn cần phải mang theo một chiếc điện thoại khác bên mình. Để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói trên Banana Phone để chuyển yêu cầu đến smartphone. Cuộc gọi sẽ được thực hiện trên máy thật, Banana Phone sẽ đóng vai trò là “ống nghe” trong các cuộc gọi này.

Banana Phone sẽ đóng vai trò là "ống nghe" trong các cuộc gọi.
Banana Phone sẽ đóng vai trò là “ống nghe” trong các cuộc gọi.

Và thêm nữa, nó góp phần tạo nên một trò đùa không kém phần hấp dẫn: Mọi người sẽ mỉm cười khi thấy bạn trò chuyện với ai đó thông qua một “quả chuối”. Còn bạn, đi bất kỳ đâu cũng phải mang kè kè theo bên mình 2 chiếc điện thoại, và Banana Phone lại có một ngoại hình khá bất tiện cho việc bỏ vào túi quần như một chiếc smartphone. Hoặc bạn có thể quăng chiếc điện thoại “vui vẻ” này ở nhà, ở trong ngăn kéo.

Banana Phone hiện đang được gọi vốn trên Indiegogo, mỗi chiếc điện thoại này sẽ có chi phí là 40 USD (khoảng hơn 800.000 đồng), đã tính luôn tiền chuyển phát khi xuất xưởng. Dự án đã gọi vốn được hơn 28% (tại thời điểm viết bài này) và còn khoảng một tháng nữa là kết thúc. 1% trong tổng số tiền bán được những chiếc Banana Phone sẽ được chuyển cho Gearing Up 4 Gorillas – một tổ chức từ thiện bảo vệ loài đười ươi núi.

1% trong tổng số tiền bán được những chiếc Banana Phone sẽ được chuyển cho tổ chức bảo vệ đười ươi núi.
1% trong tổng số tiền bán được những chiếc Banana Phone sẽ được chuyển cho tổ chức bảo vệ đười ươi núi.

Có thể bạn sẽ lãng phí chút tiền nếu mua một chiếc Banana Phone, nhưng nếu vì mục đích từ thiện thì nó rất xứng đáng.

[ad_2]

Source link