[ad_1]

Sự việc được các du khách ghi lại được trong một vườn thú ở bang Massachussets (Mỹ) cho thấy một con cá sấu Nam Mỹ cỡ lớn đang nằm phơi nắng trên bãi cỏ bên cạnh mắt hồ, bất ngờ một con sóc đồng cỏ xuất hiện từ trong bụi rậm.

Thay vì tìm cách tránh xa con cá sấu, con sóc đồng cỏ này đã âm thầm tiến sát bên vị trí con cá sấu đang nằm và thậm chí còn tìm cách để trèo lên đầu loài bò sát đáng sợ này.

Con sóc đồng cỏ tiến lại gần và thậm chí ngồi lên đầu con cá sấu đang nằm phơi nắng

Con sóc đồng cỏ tiến lại gần và thậm chí ngồi lên đầu con cá sấu đang nằm phơi nắng

Dường như con cá sấu cũng không chú ý đến sự xuất hiện của con sóc đồng cỏ. Chỉ khi con cá sấu lắc lư và mở rộng hàm răng của mình, con sóc đồng cỏ mới giật mình bỏ chạy trở lại vào bụi cây.

Có vẻ như đây là một con sóc đồng cỏ hoang dã sống tự do bên trong vườn thú và vô tình đi lạc vào chuồng cá sấu.

Hành động của con sóc đồng cỏ đã diễn ra trước sự chứng kiến của các du khách. Nhiều người cho biết họ đã hồi hộp theo dõi hành động của con vật bé nhỏ và lo sợ rằng nó sẽ bị con cá sấu ăn thịt. Không ít người đã bày tỏ sự thán phục với lòng dũng cảm của con sóc đồng cỏ cũng như sự nhanh nhẹn của nó khi nhanh chân chạy thoát trước khi con cá sấu kịp có hành động gì.

Thậm chí nhiều người còn hài hước cho rằng con sóc đồng cỏ đã có hành động nhạo báng con cá sấu, loài vật khiến nhiều loài động vật khác, trong đó có cả con người, phải khiếp sợ.

Khoảnh khắc sóc đồng cỏ liều mạng trêu chọc cá sấu đang nằm phơi nắng

T.Thủy
Theo NT

[ad_2]

Source link