[ad_1]

Travis Malouff, 42 tuổi, ở Denver, Mỹ đã chết nghẹn vì cố gắng nuốt một chiếc bánh doughnut trong 80 giây tại một cuộc thi của cửa hàng bánh Voodoo Doughnuts diễn ra vào tháng 4/2017. Đây là một trong những cuộc thi chết chóc trên thế giới khi có người tham gia cuộc thi tử vong.

Tháng 3/2017, Caitlin Nelson, 20 tuổi, đã tham gia một cuộc thi ăn tại Đại học Sacred Heart, bang Connecticut, Mỹ. Tuy nhiên, cô gái trẻ này đã thiệt mạng do bị nghẹn sau khi ăn 4-5 chiếc bánh kếp. Mặc dù nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên Nelson qua đời ngày 2/4.

Năm 2012, Edward Archbold, 32 tuổi, đã mất mạng sau khi nôn mửa và sụp xuống tại một cửa hàng bán vật nuôi sau khi ăn hàng chục con côn trùng trong cuộc thi ăn gián và sâu ở thành phố Deerfield Beach, bang Florida, Mỹ.

Vào tháng 11/2016, một du khách (giấu tên), 28 tuổi, tham gia lễ hội ăn bánh gạo tại thành phố Hikone, Nhật Bản đã chết tại bệnh viện sau khi bị nghẹn vì cố nuốt chiếc bánh thứ 5 trong vòng 3 phút. Mặc dù được ban tổ chức lễ hội đưa đến bệnh viện sau khi bị ngất xỉu nhưng du khách này đã qua đời sau 3 ngày.

Năm 2010, Vladimir Ladyzhenskiy (Nga) tử vong vì bỏng nặng trong vòng cuối của cuộc thi vô địch tắm hơi thế giới diễn ra tại Phần Lan. Đô vật nghiệp dư trên đã tắt thở khi chỉ còn 6 phút là hết vòng thi cuối.

Vào tháng 4/2016, David Seath (trái ảnh), 31 tuổi, một sỹ quan phục vụ trong quân đội, đã bị gục ngã khi tham gia cuộc thi marathon ở thủ đô London của Anh. Mặc dù anh đã được điều trị y tế ngay nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Năm 2014, Walter Eagle Tai, 47 tuổi, chết vì một miếng xúc xích mắc nghẹn ở cổ họng trong cuộc thi ăn diễn ra tại thành phố Custer, bang Nam Dakota, Mỹ.

Năm 2007, Jennifer Strange tham dự cuộc thi “Nhịn tiểu để giành quà” do đài phát thanh KDND 107.9 ở Sacramento tổ chức. Sau khi kết thúc cuộc thi uống nước với giải thưởng là một máy chơi game, Strange về nhà và tử vong vì uống quá nhiều nước.

[ad_2]

Source link