[ad_1]

Bẫy chuột khổng lồ có thể nghiền nát sọ dừa

Cảm thấy phát điên vì bị một con gấu trúc Racoon (một loại gấu trúc Bắc Mỹ chuyên bới rác) nhiều lần quậy phá sân nhà mình, chàng trai có nickname The Backyard Scientist đã quyết định chế tạo ra một chiếc bẫy chuột khổng lồ để dọa đuổi kẻ phá hoại.


Gấu trúc Racoon, loại gấu trúc Bắc Mỹ nhỏ chuyên bới rác (ảnh Google)

Gấu trúc Racoon, loại gấu trúc Bắc Mỹ nhỏ chuyên bới rác (ảnh Google)

The Backyard Scientist đã dành ra 3 tuần và 360 đô la Mỹ để làm ra chiếc bẫy chuột khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp này. Trong đoạn video thử bẫy được chính anh đăng tải lên Youtube, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến “uy lực” khủng khiếp của chiếc bẫy khổng lồ này. Từ dưa hấu, sọ dừa đến rất nhiều vật thử nghiệm khác, chiếc bẫy cho thấy nó có khả năng nghiền nát mọi thứ với tốc độ sập bẫy lên đến 60km/h.

Tuy nhiên, chiếc bẫy chết chóc khổng lồ này được anh chàng thiết kế không phải để giết động vật. Anh chia sẻ chỉ làm nó để thỏa mãn đam mê sáng tạo và để đe dọa, xua đuổi những “kẻ phá hoại” sân vườn nhà mình mấy ngày nay như con gấu trúc Bắc Mỹ kia. Thay vì kẹp chết con vật như các bẫy chuột thông thường, The Backyard Scientist đã lắp một chiếc giỏ khá lớn vào thanh kẹp và đổ đầy thức ăn vào đó. Khi những “kẻ phá hoại” vào trong chiếc giỏ “đánh chén” thức ăn, nó sẽ bị chiếc bẫy hất bắn ra xa. Việc làm này sẽ không giết hại con vật, nhưng sẽ là một đòn đe dọa đủ để khiến chúng không bao giờ dám quay trở lại đó phá hoại.

Đoàn Dương (Theo Daily Mail)

[ad_2]

Source link