[ad_1]

Emmanuel Macron, 39 tuổi, lãnh đạo đảng Tiến lên (En Marche), đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp ngày 7/5 vừa qua. Tổng thống đắc cử Pháp Emmanuel Macron đã gặp vợ – bà Brigitte Trogneux tại trường trung học. Khi ấy, bà Trogneux là giáo viên môn kịch của ông Macron.

Mới đây, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Darren Stanton đã tiết lộ về tính cách, mối quan hệ của vợ chồng tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron qua 3 bức ảnh cũ.

Trong bức ảnh đầu tiên, ông Emmanuel Macron dang tay theo hai hướng ngược nhau, một tay về phía người ủng hộ còn tay kia nắm chặt tay vợ mình (trong ảnh), chuyên gia Darren đã đưa ra nhận xét cá nhân về tính cách của họ.

Cụ thể, chuyên gia Darren nhận thấy ngôn ngữ cơ thể trong bức tranh trên (bức ảnh thứ 3 trong bài) “thực sự thú vị”. “Ở đây, chúng ta thấy Macron bị “giằng co” giữa hai bên, một bên là người hâm mộ muốn nắm lấy tay ông ấy và ông ấy vui vẻ đáp lại, nhưng đồng thời, ông cũng kiên quyết không buông tay vợ”, ông Darren giải thích ý nghĩa ngôn ngữ cơ thể của Tổng thống Macron trong bức ảnh phía trên.

Ông Darren nói thêm, với cánh tay dang rộng, bức ảnh (bức hình thứ 3 trong bài) trông giống như một đứa trẻ nắm chặt tay mẹ mình nhưng cố gắng với lấy một món đồ chơi hay thanh chocolate. Biểu cảm trên khuôn mặt cho thấy ông ấy thật sự vui vẻ khi giao lưu với công chúng. Vợ ông dường như bận tâm nhiều hơn đến việc xuống cầu thang.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể này cho rằng, bức ảnh (bức hình thứ 3 trong bài) cho thấy ông Macron không giống như các chính trị gia khác như Tổng thống Donald Trump. Theo đó, ông Macron muốn vợ tham gia cùng các hoạt động của mình càng nhiều càng tốt. Bà Trogneux cũng quan trọng giống như chính trị trong cuộc sống của ông Macron.

Một bức ảnh khác cho thấy cặp vợ chồng ông Macron cùng vỗ tay tại một cuộc họp đảng của ông Macron tại Montpellier (trong ảnh). Ông Darren cho hay những bức ảnh cho thấy vợ chồng Tổng thống Macron có sự tương đồng với nhau, cho thấy họ rất hòa hợp.

“Tuy nhiên, ông Macron có vẻ mặt thích thú trong khi bà ấy dường như đang nghĩ: “Chương trình này còn bao lâu nữa mới kết thúc?'”, ông Darren nói về bức ảnh (bức hình thứ 7 trong bài).

Nói về bức hình thứ 7 trong bài, ông Darren không không nghĩ rằng bà Trogneux không ủng hộ chồng vì bà rõ ràng là người hết lòng vì đam mê chính trị của chồng. Tuy nhiên, nét mặt của bà thể hiện rằng bà có thể thấy một số hoạt động khá mệt mỏi.

Với bức ảnh chụp ông Macron và vợ tham dự một bữa tiệc ở Điện Elysee tại Paris (trong ảnh), chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Darren tiếp tục đưa ra một số nhận xét.

“Bức ảnh tiết lộ khía cạnh khác trong mối quan hệ của hai người. Bà tươi cười rạng rỡ với ông Macron. Họ đứng sát nhau và dường như đang nắm tay, một lần nữa đây là sự tương phản hoàn toàn với Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania, những người ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng. Nói chung, tôi nghĩ rằng đây là một cặp vợ chồng hết lòng vì nhau. Ông Macron là người tận tụy với cả chính trị và gia đình”, chuyên gia Darren nói về bức ảnh trên (bức hình thứ 10 trong bài).

[ad_2]

Source link