[ad_1]

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Eleanor và Franklin D. Roosevelt là một trong những cặp đôi Nhà Trắng quyền lực nhất lịch sử. Trong 12 năm sống và làm việc ở Tòa Bạch Ốc, vợ chồng Tổng thống Roosevelt đã chèo lái đưa đất nước trải qua 2 sự kiện quan trọng là: Cuộc đại suy thoái và Chiến tranh thế giới 2.

Martha và George Washington là cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử xứ sở cờ hoa. Đệ nhất phu nhân Martha đã ủng hộ chồng – Tổng thống Washington trong suốt thời gian đầu gây dựng đất nước.

Edith và Theodore Roosevelt là cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ quyền lực tiếp theo trong lịch sử nước này. Vợ chồng Tổng thống Roosevelt nhận được sự kính trọng của mọi người, kể cả các sử gia.

Vợ chồng Tổng thống James Madison – Dolley Madison đã có những ảnh hưởng lớn đến lịch sử nước Mỹ. Trong đó có việc Tổng thống Madison là “cha đẻ” của Hiến pháp Mỹ.

Abigail và John Adams là một trong những cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ quyền lực. Vợ chồng Tổng thống Adams đã có ảnh hưởng lớn trong cuộc đấu tranh giành độc lập của nước Mỹ.

Tổng thống John F. Kennedy và Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy là cặp đôi Nhà Trắng vô cùng nổi tiếng. Họ đã mang đến một không khí mới, chứa đầy sự lạc quan và năng lượng cho nền chính trị Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mary Todd luôn ủng hộ mạnh mẽ sự nghiệp chính trị của chồng – Tổng thống Abraham Lincoln.

Vợ chồng Tổng thống Barack – Michelle Obama là một cặp đôi Nhà Trắng nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ nhất lịch sử.

Vợ chồng Tổng thống Bill Clinton là cặp đôi quyền lực ở Mỹ.

Tổng thống Lyndon Johnson và Đệ nhất phu nhân Lady Bird cũng có tên trong danh sách những cặp đôi quyền lực nhất Nhà Trắng. Câu chuyện tình yêu của họ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

[ad_2]

Source link