[ad_1]

PGS.TS Mai Văn Trinh- Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT (bên phải) trao Giấy Chứng nhận đạt chuẩn KĐCLGD quốc gia cho PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - HIệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất ThànhPGS.TS Mai Văn Trinh- Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT (bên phải) trao Giấy Chứng nhận đạt chuẩn KĐCLGD quốc gia cho PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – HIệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.TS Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cùng đại diện các ban, ngành TW và địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: Chất lượng giáo dục là vấn đề cốt lõi, là yếu tố sống còn của một trường đại học trong bối cảnh cạnh tranh lành mạnh để phát triển như hiện nay. Công tác kiểm định chất lượng được thực hiện theo quy trình và bộ tiêu chí hết sức nghiêm ngặt và công tâm.

Việc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt được những quy chuẩn trong kiểm định chất lượng trong thời gian qua minh chứng rất rõ cho sự phấn đấu đồng bộ của cả hệ thống nhà trường trong suốt thời gian dài, từ hoạt động giảng dạy, NCKH, phương thức quản trị đến hoạt động phục vụ cộng đồng và xã hội. Đông đảo lãnh đạo các bộ, ngành TW và địa phương tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bùi Văn Ga ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt và cố gắng của tập thể sư phạm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong việc hướng đến mục tiêu chất lượng và sự đổi mới trong giảng dạy.  

Theo Thứ trưởng, kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo. Đặc biệt, khi các trường thực hiện cơ chế tự chủ thì việc công khai các điều kiện đảm bảo chất lượng để cho người học biết và lựa chọn vào học là điều hết sức cần thiết.

Vì vậy, để duy trì kết quả kiểm định nhà trường cần phải không ngừng nỗ lực xây dựng các tiêu chí theo hướng cao hơn, phát huy điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, thực hiện tốt các công tác cải tiến chất lượng dựa trên những khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài và hội đồng KĐCLGD Quốc gia nhằm giữ vững thành quả đã đạt được.

[ad_2]

Source link