[ad_1]

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế trao bằng và hoa cho tân tiến sĩ
 PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế trao bằng và hoa cho tân tiến sĩ

Trong đợt công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ lần này có 7 tân tiến sĩ thuộc chuyên ngành Thế giới, Lịch sử Việt Nam, Văn học Việt Nam, Vật lý chất rắn. Trong đó có 1 tân tiến sĩ bảo vệ đạt loại xuất sắc, 1 tân tiến sĩ bảo vệ thành công luận án khi mới 27 tuổi.

Về thạc sĩ, có 145 tân thạc sĩ được cấp bằng đợt này. Trong đó có 1,4% học viên có kết quả học tập đạt loại xuất sắc, 69% đạt loại giỏi và gần 30% đạt loại khá.PGS.TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng – trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

Là một cơ sở đào tạo sau đại học về khoa học cơ bản lớn nhất miền Trung, Trường đại học Khoa học Huế hiện đang đào tạo 510 học viên cao học và 166 nghiên cứu sinh cho 26 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 17 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng – chúc mừng 7 tân tiến sĩ và 145 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời đánh giá rất cao sự nỗ lực của các nghiên cứu sinh và học viên được trao bằng đợt này. Vượt qua những khó khăn của đời thường, hầu hết các nghiên cứu sinh, học viên cao học đã tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học và triển khai luận văn, luận án trong điều kiện cơ sở vật chất và kinh phí còn nhiều hạn hẹp.

Đặc biệt đối với các nghiên cứu sinh, bảo vệ thành công luận án và được nhận học vị tiến sĩ là cả một chặng đường dài đầy chông gai, với những nỗ lực không ngừng và được tiếp sức từ niềm đam mê khoa học cháy bỏng.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển tin rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ trở thành những hạt giống quý của xã hội; hy vọng kết quả thu được trong thời gian học tập sẽ giúp ích cho công tác, các học viên tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động xã hội.

[ad_2]

Source link