[ad_1]

Có gần 100 cán bộ quản lý và giáo viên của 32 trường THPT trong tỉnh về dự.

Tại lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã chuyển giao bản quyền phần mềm quản lý câu hỏi và chấm thi trắc nghiệm của 8 môn thi đối với học sinh lớp 12 cho các trường THPT trong tỉnh. Theo đó, các nhà chuyên môn triển khai hướng dẫn cài đặt phần mềm, cập nhật câu hỏi, thiết lập đề thi, cách quản trị và cách chấm thi, trong đó, có thiết lập ma trận đề, đóng gói đề thi, cập nhật từng câu, cách chỉnh sửa và xóa các câu hỏi trong ngân hàng đề thi.

Được biết, trong thời gian qua, Sở GD&ĐT Cà Mau đã quyết tâm và hoàn thiện về kỹ thuật xây dựng ma trận đề và biên soạn câu hỏi đề thi trắc nghiệm đối với 8 môn thi cho học sinh lớp 12, mỗi môn có 1.500 câu, theo đó, Sở GD&ĐT đã thẩm định xong bộ đề thi theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và khách quan nhất.

Việc Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức tập huấn cài đặt phần mềm quản lý câu hỏi và chấm thi trắc nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 là sự mong muốn từ lâu của các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh trong tỉnh, từ đó, giúp cho giáo viên và học sinh có điều kiện tiếp cận ngân hàng đề thi với lượng kiến thức vừa rộng, vừa sâu để công tác dạy và học trong toàn tỉnh gặp nhiều thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất trong các kỳ thi.

Lớp tập huấn kết thúc trong ngày.

[ad_2]

Source link