[ad_1]

Các học viên phấn khởi nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục thể chấtCác học viên phấn khởi nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục thể chất

PGS.TS. Phạm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – cho biết: Năm 2013, nhà trường chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ở trình độ thạc sĩ khoa học giáo dục chuyên ngành Giáo dục thể chất. Đến nay, trường đã đào tạo 4 khóa với 175 học viên, trong đó khóa đầu tiên gồm 28 học viên đã nhận bằng.

Khóa học thứ 2 nhận bằng tốt nghiệp gồm 42 học viên đều có kết quả học tập loại khá giỏi rất cao, không có học viên nào đạt trung bình khá.

Riêng điểm đánh giá luận văn có 12 học viên đạt từ 90 đến 95 điểm; có 27 học viên đạt từ 81 đến 89 điểm và chỉ có 2 học viên đạt 78 điểm. Đây là minh chứng khẳng định về chất lượng đào tạo và sự phát triển đi lên của nhà trường trong công tác đào tạo đội ngũ giảng viên Giáo dục thể chất.

Hy vọng rằng 42 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp sẽ góp phần bổ sung thêm nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành giáo dục thể chất nước nhà.

[ad_2]

Source link