[ad_1]

Võ Hoàng Yến cho biết ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model là công việc mới mẻ, nhiều thách thức nhưng thú vị. Siêu mẫu cảm thấy lo lắng và áp lực vì phải thể hiện bản thân tốt nhất, xứng đáng với vị trí nhà sản xuất giao phó.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-2017

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến là người mẫu có đam mê, nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh trên sàn diễn. Trong làng mốt Việt, cô là một trong số ít người mẫu có lối diễn tràn đầy cảm xúc, gây phấn khích cho khán giả. Cô từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009.

Tháng 9/2015, Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm DJ. Tình yêu nghề kéo cô quay trở lại sàn diễn chỉ một tháng sau đó và đôi lần vào năm 2016. Cô xuất hiện nhiều hơn trong năm 2017. Lần trình diễn gần nhất của Hoàng Yến là ở show Life in Color của Đỗ Mạnh Cường với vị trí vedette.

* Hoàng Yến catwalk ở Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Với phiên bản “All Star” cho phép các thí sinh cũ quay trở lại chương trình, top 13 vào thẳng nhà chung gồm: Chà Mi, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Hồng Xuân, Cao Thiên Trang, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kim Dung, Hoàng Oanh, Kikki Lê, Lại Thanh Hương, Phương Oanh và Hồng Anh.

Vừa qua, 13 thí sinh có buổi chụp hình poster với stylist Fjfj Hoàng và Hà Nguyễn theo chủ đề chiến binh. Họ mặc trang phục của nhà thiết kế Lê Châu Kha và Lý Giám Tiền. Giữa buổi chụp, thí sinh Phương Oanh bị tụt huyết áp do quá căng thẳng.

Các thí sinh trong buổi chụp hình poster.

Các thí sinh trong buổi chụp hình poster.

Quán quân cuộc thi năm nay sẽ nhận được một hợp đồng độc quyền ba năm với YG KPLUS – một trong những công ty cung cấp người mẫu lớn nhất châu Á. YG KPLUS đang quản lý hơn 200 người mẫu, trong đó có những gương mặt nổi tiếng: Choi So Ra, Jo Hwan, Jung Yoo-jin, Lee Ho-jung, Kang Seung-hyun… Công ty này là thành viên của tập đoàn giải trí lớn nhất Hàn Quốc – YG.

Vietnam’s Next Top Model 2017 – All Stars sẽ phát sóng từ ngày 24/6.

[ad_2]

Source link