[ad_1]

Trong mộc cuộc phỏng vấn với US Magazine, một người bạn của tỷ phú công nghệ tiết lộ: “Elon Musk đã theo đuổi Amber từ lâu. Nhưng trong một thời gian dài, cô ấy không chịu đi chơi với anh ấy”.

Elon Musk khoe khả năng diễn xuất trong “Iron Man 2”

Elon Musk bị Amber Heard lôi cuốn khi lần đầu thấy cô ở trường quay Machete Kills (2013). Khi ấy, anh làm diễn viên khách mời cho bộ phim. Elon Musk không có cơ hội đóng cùng hoặc trò chuyện với Amber trong phim nhưng vẫn si mê cô khi quan sát từ xa.

Theo The Hollywood Reporter, tỷ phú đã gửi nhiều email năn nỉ đạo diễn Robert Rodriguez giúp mình có một cuộc hẹn với Amber. Dù biết nữ diễn viên  lúc đó đang trong mối quan hệ với Johnny Depp, tỷ phú vẫn quyết tâm theo đuổi.

ty-phu-tang-xe-hop-de-cua-vo-cu-johny-depp-s

Elon Musk là người đồng sáng lập hãng xe điện Tesla. Anh tặng Amber Heard một chiếc xế hộp để chiếm cảm tình của người đẹp. Ảnh: Crytomason.

Người bạn này cho biết Elon Musk đã vạch ra chiến dịch “cưa cẩm” kéo dài hàng tháng trời hòng chiếm cảm tình của Amber Heard. Thậm chí, tỷ phú công nghệ còn tặng cô một chiếc xe điện Tesla. Tesla là hãng xe điện của Mỹ, do Elon Musk đồng sáng lập và có trụ sở tại Palo Alto, California. Một chiếc xe đời mới của Tesla hiện có giá khởi điểm hơn 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng) tại Mỹ.

Đến tháng 7/2016, hai tháng sau khi ly hôn với Johnny Depp, nữ diễn mới chịu gặp mặt, hẹn hò với Elon Musk. “Cuối cùng, cô ấy cũng bị khuất phục”, người bạn nói.

Amber Heard công khai mối quan hệ với tỷ phú Elon Musk sáng 24/4 (giờ địa phương) trên trang cá nhân bằng cách đăng ảnh chụp hai người đi chơi cùng nhau. Cô còn khoe dấu son trên má bạn trai. Tỷ phú Elon Musk cũng đăng bức ảnh tương tự và nói anh đã đi ăn tối với Amber Heard và nhà sản xuất phim Rob Cowan.

ty-phu-tang-xe-hop-de-cua-vo-cu-johnny-depp-1

Elon Musk và Amber Heard được bắt gặp trên đường phố Australia sau khi công khai hẹn hò. Ảnh: Mega.

Elon Musk là ông chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX, với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. 

Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện vào khoảng 14,9 tỷ USD. Tỷ phú 45 tuổi có tên trong danh sách “100 nhân vật quan trọng nhất thế giới năm 2010” của tạp chí Time, “75 nhân vật ảnh hưởng nhất thế kỷ 21” của tạp chí Esquire. Anh cũng từng vào danh sách “20 CEO quyền lực nhất nước Mỹ tuổi dưới 40” của Forbes.

Tỷ phú người Nam Phi từng được xem là một thần đồng. Anh là người truyền cảm hứng để Marvel phát triển nhân vật Tony Stark trong loạt phim về Iron Man. Tỷ phú 45 tuổi cũng xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ của bộ phim về siêu anh hùng này.

Elon Musk từng trải qua hai cuộc hôn nhân ồn ào. Anh gặp người vợ đầu – Justine Musk – tại đại học. Năm 2008, họ trải qua vụ ly dị phức tạp sau khi ở bên nhau tám năm và có năm con. Anh kết hôn lần hai với diễn viên người Anh – Talulah Riley – năm 2010, sau khi họ gặp nhau tại hộp đêm. Sau nhiều lần đệ đơn ly hôn rồi hàn gắn, cả hai chia tay năm 2016.

ty-phu-tang-xe-hop-de-cua-vo-cu-johnny-depp-2

Amber Heard từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Johnny Depp. Ảnh: WireImage.

Amber Heard sinh năm 1986. Cô bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu nhưng sau đó hoạt động nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Amber từng xuất hiện trong các tác phẩm như Zombieland, The Joneses, The Rum Diary, The Danish Girl...

Người đẹp từng hẹn hò đồng giới với nhiếp ảnh Tasya van Ree trong bốn năm. Đến tháng 2/2015, Amber Heard kết hôn với Johnny Depp. Cuối tháng 5/2016, cô đệ đơn ly dị. Nữ diễn viên cáo buộc chồng cũ bạo hành mình suốt thời gian sống chung. Vụ ly hôn kéo dài với những tranh cãi và tố cáo qua lại.

[ad_2]

Source link