[ad_1]

Ngày 2/5, Lee Dong Gun gửi thư đến người hâm mộ để thông báo tin vui của anh và Jo Yoon Hee. Anh cho biết vợ mình đang mang thai và háo hức chờ đợi ngày con chào đời.

“Tôi sẽ tập trung cho phim truyền hình Seven day Queen. Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ tổ chức tiệc cưới nhỏ với gia đình và bạn bè thân thiết”, tài tử nói thêm.

Lee Dong Gun thông báo đã kết hôn với nữ diễn viên Jo Yoon Hee.

Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee.

Lee Dong Gun nói anh biết người hâm mộ có thể không ủng hộ cuộc tình này, tuy nhiên, anh vẫn mong nhận được lời chúc của mọi người. “Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho vợ chồng tôi. Đáp lại tình cảm của các bạn, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành diễn viên giỏi và là một người chồng tuyệt vời”, anh nói.

tai-tu-chuyen-tinh-paris-lay-vo-sau-ba-thang-chia-tay-tinh-tre-1

Ngày 28/2, Lee Dong Gun mới chia tay Ji Yeon sau hai năm hẹn hò.

Sau khi tin tức được đăng tải, đôi nghệ sĩ vấp nhiều chỉ trích từ phía dư luận và truyền thông bởi hồi cuối tháng hai, Lee Dong Gun mới chia tay Ji Yeon – ca sĩ thua anh 14 tuổi. Một tháng sau đó, tài tử công khai tình mới là diễn viên Jo Yoon Hee. Cả hai bén duyên khi hợp tác chung trong Bốn chàng thợ may (Laurel Tree Tailors) vào năm ngoái.

Trên nhiều diễn đàn, fan hâm mộ gửi nhiều bình luận thông cảm với Ji Yeon. Trước đó, ca sĩ của nhóm T-ara từng bị ghét bỏ, “ném đá” khi hẹn hò đàn anh.

* Lee Gong Gun và Jo Yoon Hee trong “Bốn chàng thợ may”

Lee Dong Gun (1980) khởi nghiệp là ca sĩ nhưng thành danh với vai trò diễn viên. Tài tử từng tham gia các phim như Chuyện tình Paris, Hoa thủy tinh, Tìm lại nụ cười, Người cha tuyệt vời… Vài năm gần đây, các phim anh góp mặt đều thất bại. Danh tiếng tài tử tuột dốc vì không tìm được chỗ đứng giữa dàn sao trẻ tài năng.

Sự nghiệp không mấy tiếng tăm nhưng Lee Dong Gun lại ồn ào về chuyện tình cảm. Anh từng qua lại với Kim Min Jung, “Cô dâu nhỏ xinh” Han Ji Hye và Cha Ye Ryun.

* Lee Dong Gun trong phim “Chuyện tình Paris”

Thanh Cao

[ad_2]

Source link