[ad_1]


Thứ tư, 5/7/2017 | 10:36 GMT+7

Thứ tư, 5/7/2017 | 10:36 GMT+7

Hai sao “Hậu duệ mặt trời” thận trọng trong mối quan hệ, chỉ công khai yêu nhau khi xác định ngày cưới.

Dự án phim Hậu duệ mặt trời được công bố vào năm 2014, thời gian thực hiện mất 258 ngày

Phim “Hậu duệ mặt trời” ra mắt vào năm 2014, thời gian thực hiện mất 258 ngày, bối cảnh ở Hàn Quốc, Hy Lạp. Ngày 22/2/2016, Song Joong Ki (sinh năm 1985) – Song Hye Kyo (sinh năm 1981) lần đầu sánh vai tham gia sự kiện quảng bá phim. Joong Ki lịch lãm bên diễn viên đàn chị.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-1

Tháng 3/2016, “Hậu duệ mặt trời” làm mưa làm gió ở châu Á. Cùng lúc này, xuất hiện tin đồn hai diễn viên chính yêu nhau.

* Song Hye Kyo, Song Joong Ki hôn nhau trên phim

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-2

Fan chỉ ra Song Hye Kyo – Song Joong Ki nhiều lần dùng đồ đôi như mũ lưỡi trai…

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-3

… hay vòng tay đen khi đóng phim. Tháng 4/2016, một số nguồn tin cho hay hai diễn viên bí mật hẹn hò ở Mỹ, đeo vòng tay đôi khi đi ăn cùng nhau. Song Hye Kyo giải thích lúc đó cô dự sự kiện thời trang ở New York (Mỹ), tình cờ Joong Ki cũng ở đây nên đi ăn với nhau, hai người không có tình cảm đặc biệt.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-4

Nửa đầu năm 2016, cả hai nhiều lần được mời dự sự kiện ở Hàn Quốc cũng như Thái Lan, Hong Kong, Trung Quốc đại lục. Hai người được khen đẹp đôi trong các bộ ảnh.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-5

Tại một sự kiện ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc), Song Joong Ki lấy khăn che đùi cho Hye Kyo vì cô mặc váy ngắn. Hành động thân mật của anh càng khiến người hâm mộ nghi ngờ họ “tình trong như đã…” song chưa công khai mối quan hệ.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-6

Hye Kyo mặc váy công chúa, được Joong Ki săn sóc trên thảm đỏ ở Hàn Quốc. Từ nửa cuối năm 2016, hai diễn viên liên tục bị đồn yêu nhau song công ty quản lý của họ một mực phủ nhận. Hye Kyo chỉ thừa nhận cô từng xao xuyến khi đóng phim với tài tử kém bốn tuổi song cả hai chỉ là đồng nghiệp, chị em của nhau.

* Khoảnh khắc ngọt ngào của Hye Kyo – Joong Ki

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-7

Đầu năm 2017, đôi nghệ sĩ hẹn hò ở Nhật Bản. Tới tháng 6, nhiều nguồn tin khẳng định cả hai hẹn nhau ở Bali, Indonesia. Công ty quản lý tiếp tục phủ nhận chuyện tình cảm giữa hai người.

Ngay sau khi cặp sao công bố kết hôn, trang Dispach (Hàn Quốc) đăng loạt ảnh Hye Kyo - Joong Ki tổ chức tiệc ra mắt bạn bè, với sự tham gia của biên kịch Hậu duệ mặt trời.

Ngay sau khi hai diễn viên công bố việc kết hôn, trang Dispatch (Hàn Quốc) đăng loạt ảnh Hye Kyo – Joong Ki tổ chức tiệc ra mắt bạn bè, với sự tham gia của biên kịch “Hậu duệ mặt trời”. Công ty quản lý cho biết Song Hye Kyo – Song Joong Ki yêu nhau song đến nay mới công khai, vì cần nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ, bởi kết hôn không phải chuyện riêng của hai người mà liên quan cả gia đình. Đại diện của Hye Kyo phủ nhận cô “cưới chạy” vì có bầu.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-9

Nhiều nguồn tin cho rằng mỹ nhân U40 thận trọng vì trước đây người đẹp nhiều lần công khai yêu rồi chia tay, khiến một bộ phận khán giả cho rằng cô dễ yêu, dễ bỏ, hay quyến rũ bạn diễn nam.

Một đồng nghiệp của Song Joong Ki tiết lộ trên Sports Seoul Song Joong Ki trăn trở rất nhiều khi công bố hôn sự, vì lo sợ người yêu bị bình luận không hay. Hơn nữa, cuối tháng 7, phim mới của anh ra rạp Hàn Quốc. Sau khi được gia đình đồng ý và thảo luận với đạo diễn, tài tử quyết định công khai chuyện tình cảm, trước khi phim ra mắt khoảng một tháng. “Khi làm điều gì, Song Joong Ki luôn nghĩ cho Hye Kyo trước”, nguồn tin nói.

song-hye-kyo-song-joong-ki-tinh-trong-nhu-da-mat-ngoai-con-e-10

Song Joong Ki gần đây mua biệt thự khoảng 600 mét vuông, trị giá 10 tỷ won (khoảng 203 tỷ đồng). Tài tử được cho là tậu nhà để tiến tới hôn nhân.

‘).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”;
Parser.URL = “https://s.vnecdn.net/vnexpress/j/v3”;
Parser.FLASH_URL = “https://s.vnecdn.net/giaitri/f/v3”;
Parser.SITE_ID = 1002691;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();

//parse video vne old
parserOldVideo();

//ads – chi co tren mobile
if ( device_env == 1 ) {
common.parserAdsFullScreen();
}

//resize images
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});

 

[ad_2]

Source link