[ad_1]

Viral Fest Asia, dự kiến Sơn Tùng M-TP trình diễn các bản hit của anh. Đại diện nhà sản xuất cho biết họ chọn nam ca sĩ vì những MV của anh đều có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường nhạc số Việt Nam lẫn châu Á. Cụ thể, MV Lạc trôi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 61 ngày, đứng đầu danh sách ca khúc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất khu vực. MV Nơi này có anh của ca sĩ đạt gần 10 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 24 giờ.

Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi này có em.

Sơn Tùng M-TP trong MV “Nơi này có em”.

Sự kiện sắp diễn ra ở Thái Lan quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á, trong đó nổi bật là ngôi sao K-Pop – Bi (Rain), ban nhạc Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Flower (Nhật Bản). Ngoài ra còn có đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines…

Bên cạnh âm nhạc, chương trình còn tôn vinh những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với các video tự sáng tạo, nhất là các nghệ sĩ hài.

Viral Fest Asia 2017 được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực giải trí, biểu diễn… Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/6 tại Bangkok, Thái Lan. Lễ hội này do WebTVAsia (Malaysia) thực hiện. Mùa trước, chương trình diễn ra tại đảo Bali (Indonesia). 

[ad_2]

Source link