[ad_1]

Tập tám cuộc thi Thần tượng tương lai phát sóng tối 29/4. Thí sinh Lê Quang Diễn thể hiện ca khúc Mưa bay tháp cổ (Trần Tiến sáng tác). Cậu bé 12 tuổi diện bộ áo dài cách tân, trình diễn cùng vũ đoàn.

* Bé Quang Diễn hát “Mưa bay tháp cổ”

Trên nền phối khí sôi động của ca khúc dân ca đương đại, Quang Diễn khoe lối hát chắc khỏe. Từ đầu tiết mục, cậu bé nhắm mắt, lắc lư cổ để “phiêu” theo giai điệu. Ở những khúc cao trào, Quang Diễn sử dụng kỹ thuật hát giả thanh và khiến khán giả, giám khảo phấn khích.

Kết thúc tiết mục, giám khảo – ca sĩ Quang Linh đánh giá cao sự tự tin của thí sinh 12 tuổi. Tuy nhiên, điều anh không thích ở cậu bé là biểu cảm nhắm mắt. Khi bị giám khảo Cẩm Ly hỏi anh có nhắm mắt khi hát không, Quang Linh thừa nhận nhiều ca sĩ biểu cảm như thế để “phiêu” trên sân khấu. “Nhưng đó là ở những bài dạng buồn và do người lớn hát. Với độ tuổi của các con, chú vẫn muốn một sự thể hiện trong sáng hơn”, ca sĩ nhắn nhủ.

* Quang Linh góp ý với thí sinh nhí về biểu cảm khi hát

NSND Thu Hiền đánh giá bé hát chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ vẻ ngây thơ, đúng độ tuổi. Cẩm Ly khen phong cách của cậu bé, nhất là động tác lắc lư cổ.

Quang Diễn cùng 5 thí sinh khác của tập tám giành quyền bước tiếp vào vòng trong. Tập chín sẽ phát sóng tối 6/5.

Tam Kỳ

[ad_2]

Source link