[ad_1]

Phương Thanh cùng đoàn của Ủy ban Nhân dân TP HCM thăm chiến sĩ Trường Sa vào cuối tháng tư. Trong chuyến đi 10 ngày, chị được trải nghiệm cuộc sống cùng các người lính và có nhiều buổi sinh hoạt văn nghệ.

* Phương Thanh chia sẻ về chuyến đi Trường Sa

“Sau buổi diễn, tổ văn nghệ ngồi chơi với các chiến sĩ hải quân. Nhìn những bạn trẻ đầy nét cương nghị, tôi thương họ vô cùng. Trong không khí như gia đình, tôi nói với các chiến sĩ: ‘Bây giờ tôi nhận các anh là con, về đất liền mẹ sẽ gả vợ cho các con. Các con lấy ai, mẹ sẽ đến dự đám cưới. Vợ của các con cũng trở thành con dâu của mẹ’ “. Phương Thanh kể vui.

Chị cảm động khi thấy đời sống các chiến sĩ được cải thiện hơn so với lần đầu chị đến Trường Sa. Hàng ngày, các chiến sĩ tự trồng rau, nuôi gia súc, gia cầm làm thực phẩm. Bữa ăn của họ giản dị gồm dĩa rau, canh và cá.

“Các người lính rất mê âm nhạc. Thấy nghệ sĩ ra đảo giao lưu họ mừng lắm”, Phương Thanh chia sẻ.

phuong-thanh-chia-se-ky-niem-lan-thu-hai-den-truong-sa

Ca sĩ Phương Thanh (trái) và Nguyễn Phi Hùng (phải).

Phương Thanh vừa hoàn thành công việc huấn luyện viên cho gameshow Ai sẽ thành sao. Sắp tới, giọng ca Trống vắng thực hiện một sản phẩm âm nhạc về Trường Sa gồm ca khúc về biển đảo, người lính và một MV về đề tài bạo hành trong gia đình.

[ad_2]

Source link