[ad_1]

Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel được cho là làm đám cưới vào tháng 5. Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Radio X của Anh đầu tuần này, Orlando Bloom chia sẻ: “Tôi vẫn chưa nhận được lời mời nào cả. Nếu được mời, tôi sẽ đi”.

orlando-bloom-toi-chua-duoc-miranda-kerr-moi-du-cuoi

Miranda và Orlando Bloom thuở còn bên nhau.

Orlando Bloom cũng nói những ngày này anh chủ yếu sống ở Los Angeles để gần con trai sáu tuổi Flynn: “Mẹ thằng bé sẽ làm đám cưới vào tháng tới nên chúng tôi ở lại Los Angeles”. Con trai của Miranda Kerr và Orlando Bloom đang theo học một trường ở Santa Monica, Los Angeles.

Kể từ khi chia tay năm 2013, Orlando Bloom và Miranda Kerr vẫn thân thiện với nhau. Trong cuộc phỏng vấn trên People đầu năm nay, siêu mẫu Australia nói: “Orlando và tôi thực sự giống một gia đình. Anh ấy như người anh của tôi. Thật kỳ lạ, chúng tôi quan tâm đến nhau và có mối quan hệ tuyệt vời, vì vậy tôi cảm thấy mình rất may mắn”.

orlando-bloom-toi-chua-duoc-miranda-kerr-moi-du-cuoi-1

Miranda Kerr và hôn phu.

Miranda Kerr đính hôn Evan Spiegel – người sáng lập Snapchat – tháng 7/2016. Cô đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Người đẹp 34 tuổi tiết lộ với ET rằng váy cưới của cô được làm hoàn toàn thủ công.

[ad_2]

Source link