[ad_1]

– Chuyện tình cảm của chị hiện tại ra sao?

– Bạn trai sinh năm 1977, hơn tôi 14 tuổi và là một doanh nhân. Anh ấy thành công trong sự nghiệp. Công việc của anh ấy cũng có chút liên quan đến lĩnh vực văn hóa, giải trí nên giúp đỡ tôi rất nhiều. Mỗi khi thấy tôi bị ì, bạn trai lại khuyến khích gọi điện cho các nhạc sĩ, đối tác để làm sản phẩm mới. Hoặc những lúc tôi phải đi diễn xa, anh ấy đưa đón.

Bạn trai tôi từng một lần đổ vỡ, đã có con. Hồi mới quen nhau, tôi hỏi trực tiếp anh về chuyện này. Tôi mới đầu cũng e dè lắm, phải nhờ bạn bè điều tra và “kiểm định” trước mới dám tiến tới. Nhưng càng tiếp xúc, tôi càng thấy anh ấy đáng yêu. Sự chân thành của anh khiến tôi rung động. Chúng tôi đã ở bên nhau từ năm 2015. Bạn trai tôi cũng muốn làm đám cưới lắm rồi nhưng tôi còn chần chừ. Chúng tôi dự định kết hôn cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

nhat-thuy-toi-bot-ghen-hon-khi-yeu-nguoi-lon-tuoi

Nhật Thủy cho biết cô từng là một người trẻ con, bốc đồng nhưng từ khi yêu, ca sĩ hoàn toàn thay đổi.

– Khi yêu, chị là người thế nào?

– Tôi từng rất hay ghen, bốc đồng và trẻ con. Bù lại, bạn trai tôi là người chín chắn và cẩn thận. Anh ấy bù lấp rất nhiều điểm yếu của tôi. Ngày trước, khi yêu những người ở tầm tuổi mình, tôi thể hiện cảm xúc rất bản năng, bộc lộ ngay lập tức. Nhưng từ lúc yêu anh, ai cũng phải công nhận tôi đằm tính hơn nhiều.

Có lần, tôi thấy anh trò chuyện với một cô gái đẹp liền quay ra sưng xỉa, còn trách người yêu “mê gái”. Bạn trai nghe vậy bắt tôi ngồi phân tích rõ ràng xem liệu đã hiểu đúng mối quan hệ giữa anh với người kia chưa… Rồi một lần khác, tôi đọc được những tin nhắn của anh với người cũ thì nổi máu ghen. Anh chỉ nói: “Anh không bao giờ hổ thẹn với những điều thuộc về quá khứ. Điều quan trọng là anh đang yêu em. Nếu bây giờ anh cũng lôi chuyện tình yêu đã qua của em ra để ghen tuông thì sẽ ra sao?”. Sau những lần như thế, tôi dần điều chỉnh để cư xử đúng mực hơn.

– Sau mỗi lần tranh cãi, hai người làm lành ra sao?

– Tính tôi có phần hơi ương bướng nên không nói xin lỗi trực tiếp. Tôi thường chờ đến lúc nguôi ngoai rồi nhắn tin thể hiện tình cảm với bạn trai. Anh ấy người lớn nên cũng chẳng buồn chấp một đứa trẻ con như tôi (cười). Bạn trai tôi cũng là người nóng nảy. Thường khi anh giận, tôi chọn cách im lặng để không khiến câu chuyện trở nên căng thẳng. Đến lúc mọi thứ nguôi ngoai, anh sẽ chủ động nhắn tin xin lỗi tôi.

– Chị cảm động nhất trước hành động nào của bạn trai khi yêu?

– Bác tôi mất cách đây không lâu. Đang công tác ở Sài Gòn, vừa nghe tin, bạn trai tôi bắt chuyến bay đêm về Hà Nội để chở tôi về Nam Định. Rồi những lúc bố mẹ tôi đau ốm, anh ấy cũng luôn ở cạnh chăm sóc. Mọi công to việc lớn trong nhà tôi, anh ấy cũng đều “xắn tay” giúp. Tôi biết với một người thành công và bận rộn như bạn trai mình, chỉ cần một cuộc gọi cho cấp dưới, anh ấy có thể làm được mọi thứ. Nhưng chính việc anh chủ động làm tất cả khiến tôi xúc động.

nhat-thuy-toi-bot-ghen-hon-khi-yeu-nguoi-lon-tuoi-1

Nhật Thủy khoe tình yêu mặn nồng bên bạn trai hơn 14 tuổi.

– Mối quan hệ của anh chị với bố mẹ hai bên ra sao?

– Chúng tôi thân thiết với gia đình hai bên tới nỗi chưa về ở chung đã xưng con với người thân của nhau. Gia đình tôi rất quý anh ấy. Nhà chúng tôi ở Nam Định chỉ cách nhau hai cây số nên nếp sinh hoạt, thói quen đều cực kỳ giống và hợp nhau. Mẹ cũng rất ủng hộ mối quan hệ hiện tại của tôi. Bà từng bảo: “Mẹ mong nhất con tìm được hạnh phúc. Đó là điều quan trọng nhất với phụ nữ, còn tiền bạc không quan trọng. Mẹ thấy bạn trai thương yêu con thật lòng”.

Tôi cũng nhận được tình yêu thương không kém từ gia đình bạn trai. Bố anh ấy là người hiền lành. Mẹ bạn trai tôi rất tự hào về việc con trai có bạn gái là ca sĩ. Nhiều lúc đi chơi, mẹ anh ấy không ngại khoe với mọi người về tôi (cười).

* Nhật Thủy hát “Và em sẽ”

– Sự nghiệp của chị sau Vietnam Idol không nổi bật. Chị nghĩ gì về việc tân trang nhan sắc để được chú ý hơn?

– Ca sĩ có ngoại hình đẹp thì làm việc rất thuận lợi. Nói thực, tôi cũng muốn có một vẻ ngoài hấp dẫn nhưng lại không có quá nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu được sửa một điểm gì đó, tôi nghĩ mình sẽ thay đổi phần xương hàm và gò má thô. Chúng khiến cho gương mặt của tôi trông già. Nhiều người nói khi nhìn tôi, họ có cảm giác Nhật Thủy là người khó tính, ghê gớm. Phải đến khi tiếp xúc, họ mới thay đổi suy nghĩ. Tôi nghĩ gương mặt phần nào ảnh hưởng đến cảm tình của khán giả với mình.

Nhưng nói đi cũng phải xét lại, thực ra, tôi hiện tại vẫn còn may mắn. Nhiều cô gái xinh đẹp, chân dài, hát hay còn đang phải nỗ lực từng ngày để tạo dấu ấn với người hâm mộ. Điều quan trọng nhất bây giờ là tôi phải nỗ lực để khẳng định bản thân qua từng sản phẩm.

[ad_2]

Source link