[ad_1]

Thứ sáu, 28/4/2017 | 06:05 GMT+7

Thứ sáu, 28/4/2017 | 06:05 GMT+7

Chân dài được cổ vũ nồng nhiệt khi diễn mở màn và xuất hiện cuối show với hai bộ váy khác biệt.

Tối 27/4, Ngọc Trinh giữ vị trí mở màn cho bộ sưu tập của Đỗ Long ở Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Vừa xuất hiện trên sân khấu, người đẹp nhận được tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Trên nền nhạc sôi động, Ngọc Trinh catwalk nhanh và dứt khoát.

 

Cô thể hiện bộ váy đính lông vũ cầu kỳ với phần thân trên bằng vải xuyên thấu đính đá.

 

Ở cuối show, Ngọc Trinh và Hoa hậu Kỳ Duyên bước ra sân khấu cùng nhà thiết kế Đỗ Long. Cô diện bộ váy trong suốt, khoe đường nét cơ thể. Trong lúc di chuyển, Kỳ Duyên bị vướng chân vào tà váy. Đỗ Long phải cúi xuống chỉnh lại cho hoa hậu.

 

Ngọc Trinh sexy trong bộ váy khoe da thịt.

 

Kỳ Duyên đảm nhận vị trí vedette của bộ sưu tập. 

 

Hoa hậu diện bộ váy kết hợp lông vũ và chất liệu nhựa dẻo trong suốt. 

 

Trang phục nặng nhưng người đẹp vẫn làm chủ sân khấu nhờ tập catwalk nhiều giờ trước show.

 

Bộ sưu tập đánh dấu bước ngoặt lớn trong công việc của Đỗ Long. Từ stylist, anh chuyển hướng sang thiết kế thời trang năm 2016 bằng bộ sưu tập đầu tiên ra mắt ở chương trình “Đêm hội chân dài”.

 

Bộ sưu tập Amphetamin (Chất gây nghiện) tiếp tục đi theo phong cách gợi cảm, táo bạo gắn liền với nhà thiết kế từ những ngày đầu tiên.

 

Đỗ Long chia bộ sưu tập thành hai phần là Dịu dàng và Nổi loạn – tượng trưng cho tính cách của người phụ nữ. Ở phần Dịu dàng, Đỗ Long giới thiệu thiết kế có những phom dáng như xòe bồng, đuôi cá hay chữ A. Những đường xẻ tà, cut-out hay pha xuyên thấu được sử dụng vừa phải. 

 

Gây chú ý nhất ở phần này là bộ váy cầu kỳ do Lê Thanh Thảo trình diễn.

 

Chân dài có màn thể hiện ấn tượng với thiết kế đẹp mắt.

 

Phần Nổi loạn, những mẫu bodysuit, jumpsuit hay váy ngắn xuất hiện nhiều. Điểm chung của các thiết kế này là đều bó sát, cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong triệt để.

 

Chất liệu vải cao cấp như nhung, voan hay lụa, những mẫu thiết kế này còn dùng các chi tiết kết hoa, đính họa tiết nổi bằng pha lê, sequin làm điểm nhấn.

 

Sự táo bạo của Đỗ Long thể hiện rõ ở những mẫu thiết kế tạo hình áo ngực bằng pha lê trên vải lưới, voan xuyên thấu.

 

 

[ad_2]

Source link