[ad_1]

Ngày 12/5, tờ Us Weekly đăng thông tin Miranda Kerr (34 tuổi) và Evan Spiegel đang tất bật chuẩn bị các công đoạn cuối cùng cho đám cưới. Nguồn tin cũng khẳng định gia đình siêu mẫu đã có mặt tại Los Angeles để dự sự kiện trọng đại.

Cặp sao được cho là tổ chức đám cưới xa hoa, theo phong cách Evan Spiegel thích.

miranda-kerr-ban-ron-chun-bi-dam-cuoi-voi-ty-phu-kem-tuoi

Miranda Kerr và Evan Spiegel tổ chức đám cưới cuối tuần.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ ET hồi tháng 2, Miranda chia sẻ: “Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang háo hức, gấp rút chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới”. Siêu mẫu 34 tuổi cho biết váy cưới của cô được làm hoàn toàn thủ công.

 * Miranda Kerr trình diễn áo tắm cho Victoria’s Secret

Đây sẽ là đám cưới thứ hai của Miranda Kerr, sau khi cô chia tay Orlando Bloom. Cuối tháng tư, tài tử nói rằng anh chưa được mời, dù cả hai duy trì tình bạn sau ly hôn.

Siêu mẫu một thời của Victoria’s Secret gặp nhà sáng lập Snapchat – Evan Spiegel – tại bữa tiệc của Louis Vuitton năm 2014. Họ đính hôn tháng 7/2016, sau hơn một năm hẹn hò.

Evan Spiegel (26 tuổi) là một trong những tỷ phú trẻ nhất của Mỹ. Tài sản của anh khoảng bốn tỷ USD. Miranda Kerr chia sẻ về hôn phu trên The Edit năm ngoái: “Anh ấy 25 tuổi nhưng hành động như ông lão. Anh ấy không thích ra ngoài tiệc tùng. Anh ấy đi làm rồi về nhà. Chúng tôi không ra ngoài. Cả hai thích ở nhà, ăn tối cùng nhau rồi đi ngủ sớm”.

* Miranda Kerr giới thiệu ngôi nhà đang ở

[ad_2]

Source link