[ad_1]

Ngày 4/5, bài phỏng vấn của Miley Cyrus được tờ Billboard đăng tải. Trong đó, cô trải lòng về chuyện dùng chất gây nghiện, tình cảm với Liam Hemsworth và ca khúc mới.

miley-cyrus-khang-dinh-da-bo-hut-can-sa

Miley Cyrus mặc nền nã trong bộ ảnh của Billboard.

“Tôi đã không hút cần sa trong ba tuần qua. Đây là khoảng thời gian lâu nhất tôi từng cai được. Tôi không dùng chất gây nghiện, bỏ rượu. Đó là điều tôi muốn làm”, Miley nói.

Diễn viên nổi tiếng của Disney thừa nhận không phải dễ dàng khi thực hiện những thay đổi lớn như vậy trong cuộc đời. Trước đây, cô thường bỏ ngoài tai những lời khuyên từ bỏ chất gây nghiện.

* Thay đổi gương mặt Miley Cyrus theo thời gian

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đính hôn năm 2013 nhưng sau đó chia tay. Đây được cho là một phần nguyên nhân khiến nữ ca sĩ lao vào chuỗi ngày nổi loạn không có điểm dừng. Họ hàn gắn tình cảm năm 2015. Từ đó, Miley Cyrus từ bỏ hẳn những hành động hoang dã trên sân khấu hay trong sự kiện. Cô chuyển về sống chung với người yêu ở Malibu, nuôi chó, chăm lợn, cưỡi ngựa. Ca sĩ quái chiêu cũng ăn mặc giản dị hơn.

miley-cyrus-khang-dinh-da-bo-hut-can-sa-1

Ca sĩ nổi tiếng chia sẻ về những thay đổi của bản thân thời gian gần đây.

Ca sĩ 24 tuổi tiết lộ cô chuẩn bị phát hành ca khúc Malibu, nói về cuộc sống mới của cô bên Liam Hemsworth.

Hồi tháng 3, bố của Miley Cyrus làm dấy lên tin đồn cô đã tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth. Tuy nhiên, gia đình ca sĩ phủ nhận.

[ad_2]

Source link