[ad_1]

Ngày 5/5, nguồn tin của tờ People hé lộ: “Mariah và Nick đang rất ổn. Nick dành hầu hết thời gian của mình với Mariah và bọn trẻ. Mariah rất tuyệt khi có Nick ở bên. Dường như họ hy vọng quay trở về bên nhau mãi mãi”. Cặp vợ chồng một thời ngày càng gắn bó, nhất là từ khi Mariah Carey chia tay Bryan Tanaka hồi tháng 4.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác khẳng định Mariah Carey và Nick Cannon chỉ là bạn bè, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ của các bậc cha mẹ.

mariah-carey-phu-nhan-chuyen-quay-lai-voi-chong-cu

Mariah Carey và Nick Cannon vẫn thường xuyên đi chơi, đi sự kiện cùng nhau.

Trong cuộc phỏng vấn với ET mới đây, Mariah Carey cũng phủ nhận. “Chúng tôi bên nhau khi cần thiết và vì bọn trẻ. Và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất”.

Nick Cannon cũng nói: “Mọi thứ bây giờ thật tuyệt. Tôi làm việc hết sức và cũng cố gắng trở thành người cha tốt nhất có thể. Tôi yêu, ngưỡng mộ cô ấy. Đó mãi là cô gái trong mơ của tôi, nhưng tôi nghĩ, chúng tôi sẽ sống tốt hơn nếu duy trì như hiện tại”.

Mariah Carey và Nick Cannon gặp nhau cuối tuần trước để đưa con đi chơi Disneyland, nhân sinh nhật lần thứ sáu của cặp song sinh Monroe và Moroccan. Cả hai cùng đăng ảnh lên trang cá nhân.

Vợ chồng Mariah Carey chia tay năm 2014, sau sáu năm sống chung và có hai con. Họ vẫn duy trì tình bạn và thường xuyên gặp gỡ, đi chơi chung với các con.

Sau khi chia tay, Nick Cannon hẹn hò nhiều người và có một con trai với người đẹp Brittany Bell. Anh cũng chia sẻ việc chăm sóc con trai với Brittany Bell, dù hai người không còn bên nhau.

* Mariah Carey hát về chuyện tình yêu tan vỡ

Mariah Carey gắn bó và đính hôn với tỷ phú James Packer sau khi ly hôn Nick Cannon. Tuy nhiên, hôn ước bị huỷ tháng 10 năm ngoái sau trận cãi vã trong kỳ nghỉ của cả hai. Cô nhanh chóng hẹn hò vũ công Bryan Tanaka nhưng kết thúc mối tình lệch tuổi vào tháng 4 vừa qua, với lý do Bryan ghen tuông và tiêu hoang.

[ad_2]

Source link