[ad_1]

Tối qua, sau khi làm giám khảo chung kết The Remix 2017, Lưu Thiên Hương đón taxi về khách sạn nghỉ ngơi. Ca sĩ cho biết khi chuẩn bị bước lên xe, cô bị một tên cướp áp sát giật túi xách, trong đó có tiền mặt và điện thoại với tổng giá trị 40 triệu đồng. Nhạc sĩ cũng mất toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng thẻ ngân hàng.

luu-thien-huong-bi-cuop-tui-xach-mat-40-trieu-dong

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

“Sau một đêm trấn tĩnh, đến giờ nghĩ lại tôi vẫn còn run. Sự việc xảy ra quá bất ngờ tôi không kịp phản ứng. Đến khi hoàn hồn thì túi xách đã bị mất”, Lưu Thiên Hương kể.

Lưu Thiên Hương cho biết bình thường cô tự lái xe đi chấm thi. Tuy nhiên hôm qua, cô chuyển sang đi taxi lại gặp sự cố. Cô tự an ủi bản thân vẫn may mắn khi không bị thương như một số sao Việt bị cướp trước đó.

Lưu Thiên Hương sinh năm 1977, là chị gái của ca sĩ Lưu Hương Giang. Năm 2004, cô lên xe hoa với nhạc sĩ phối khí Sơn Hải. sáng tác những bản nhạc về tuổi thơ từ khi còn học trung học và được bạn bè nhiệt tình đón nhận. Cô học văn bằng hai khoa Sáng tác của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Sáng tác chuyên nghiệp đầu tiên của cô là ca khúc Vì em đã yêu anh (trong CD Vol 1 của Lưu Hương Giang). Cô cũng là tác giả nhiều ca khúc hit như: Thu tình yêu, Người hát tình ca, Em sẽ là giấc mơ… Nhạc sĩ làm giám khảo các chương trình như Cặp đôi hoàn hảo, The Remix.

[ad_2]

Source link