[ad_1]

Tập 12 chương trình Ngôi sao phương Nam có chủ đề Cảm ơn – đêm thi để các nghệ sĩ nói lên nỗi niềm và gửi lời tri ân đến người ân của đời họ.

* Trích đoạn tiết mục “Cảm ơn anh” của đội Mộc

Trong tiết mục Cảm ơn anh, Lê Phương của đội Mộc (Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long) xúc động chia sẻ về nỗi đau tan vỡ hôn nhân trước đây của cô.

“Những bài học đắt giá thường đến từ khoảng thời gian tồi tệ nhất. Tôi từng trải qua tháng ngày điên cuồng với bế tắc, vật vờ, không định hướng chỉ biết khóc và khóc. Lúc tôi rơi vào đáy sâu của nỗi đau tuyệt vọng, cả trăm câu hỏi cứ xoáy vào tim: Sống hay chết? Tôi phải làm gì để thay đổi nghịch cảnh cuộc đời mình? Bất giác tôi nhìn thẳng vào gương và đối diện với chính mình…”, cô tâm sự.

le-phuong-ke-ve-noi-dau-tinh-cam-tan-vo

Lê Phương và Trung Kiên diện đồ cưới trong tiết mục.

Hai người đàn ông từng đi qua đời của Lê Phương là chồng – Quách Ngọc Ngoan – và mối tình đầu – Quý Bình. Cô có con trai với chồng cũ cũng như từng quay lại với Quý Bình sau khi ly hôn. Hiện Lê Phương tìm được người yêu mới, nhỏ hơn cô bảy tuổi – ca sĩ Trung Kiên. Họ vượt qua những trở ngại, sự e dè của gia đình hai bên về sự chênh lệch tuổi tác, hoàn cảnh mẹ đơn thân của Lê Phương. Trung Kiên từng khẳng định sẽ cưới nữ diễn viên và mong muốn lúc nào cũng thấy người yêu cười.

Tập 12 sẽ phát sóng ngày 12/5. 

[ad_2]

Source link