[ad_1]

Đầu tháng 7, Angelina Jolie đưa các con tới Namibia ở châu Phi để mở Khu bảo tồn động vật hoang dã Shiloh. Ngày 12/7, People đăng tải những bức ảnh đầu tiên từ chuyến đi. Mẹ con Angelina Jolie cười tươi, thoải mái.

jolie-mo-khu-bao-ton-dong-vat-hoang-da-mang-ten-con-gai

Angelina Jolie trước khu bảo tồn mang tên con gái. Ảnh: People.

Nguồn tin của People kể: “Khuôn mặt Shiloh rạng ngời khi lần đầu nhìn thấy khu bảo tồn. Cái tên của nơi này gây bất ngờ cho cô bé. Shiloh và các anh, chị, em đi quanh khu vực những chú voi mới được giải cứu và giữ yên lặng”.

Trong năm ngày lưu lại Namibia, Angelina Jolie và các con gặp nhà sáng lập quỹ N/a’an ku sê – Rudie và Marlice van Vuuren – những người có kinh nghiệm tiếp xúc với động vật hoang dã. Angelina Jolie kết thúc chuyến đi bằng cuộc gặp riêng Tổng thống Cộng hòa Namibia – Hage Geingob – và phu nhân Monica Geingos để thảo luận về vấn đề bảo tồn động vật và cam kết của gia đình diễn viên với đất nước này.

jolie-mo-khu-bao-ton-dong-vat-hoang-da-mang-ten-con-gai-1

Shiloh gặp gỡ những đứa trẻ địa phương. Ảnh: People.

Namibia là nơi Shiloh sinh ra. Cô bé chào đời năm 2006 tại tỉnh Swakopmund. Trong hai tháng qua, mẹ con Angelina Jolie di chuyển tới nhiều địa điểm và hầu như không ở Mỹ.

* Angelina Jolie và Shiloh ở Mỹ hồi tháng 4

[ad_2]

Source link