[ad_1]

Hôm 17/5, Jessica Minh Anh đến khảo sát địa điểm và thực hiện buổi chụp hình trước show diễn J Summer Fashion Show 2017 tại đập thủy điện Hoover. Người mẫu sẽ giới thiệu những thiết kế haute couture trên sàn diễn hình vòng cung dài 100 m. 

Sàn catwalk lấy khung cảnh đậm chất điện ảnh của hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead và hẻm núi đen Black Canyon làm phông nền. Show được quay và phát sóng từ mọi góc độ bằng công nghệ hiện đại.

* Jessica Minh Anh nói về J Summer Fashion Show 2017

Jessica Minh Anh chia sẻ lý do chọn đập Hoover làm địa điểm tổ chức show: “Tôi luôn bị cuốn hút bởi những kiến trúc kỳ vĩ, đặc biệt là những công trình giúp ích cho con người. Đập thủy điện Hoover vừa ngăn lũ lụt, đồng thời cung cấp nước và điện cho hàng triệu hộ gia đình. Đây thực sự là minh chứng cho thành tựu của con người trong việc chống lại những quy luật tự nhiên. Tôi nghĩ không có một địa điểm nào tốt hơn để giới thiệu tinh hoa của kiến trúc hiện đại, văn hóa, thời trang và công nghệ”.

Jessica Minh Anh chụp ảnh ở đập

Jessica Minh Anh khoe dáng ở đập Hoover.

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh kết hợp năng lượng tái tạo và thời trang, sau show diễn tại nhà máy năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha.

* Những sàn catwalk “không tưởng” của Jessica Minh Anh

Tham gia chương trình gồm nhiều nhà thiết kế: Ani Alvarez Calderon (Peru), Gulnur Gunes (Thổ Nhĩ Kỳ), Syeda Amera, Kine Dione, Patricia Nascimento…

Jessica Minh Anh được hãng tin CNN (Mỹ) đặt cho biệt danh “Nữ hoàng của các sàn diễn thời trang không tưởng”. Cô từng gây ấn tượng khi tổ chức trình diễn ở nhiều địa điểm đặc biệt như tháp Eiffel, sông Seine, (Pháp) hay cầu kính Skywalk ở hẻm núi lớn Grand Canyon (Mỹ)…

[ad_2]

Source link