[ad_1]

Theo People, ca sĩ Janet Jackson ôm hôn các thành viên trong đội pháp lý sau khi rời phiên xét xử ly hôn tại tòa án ở London, Anh. Randy Jackson, anh trai ca sĩ 51 tuổi, cũng có mặt.

janet-jackson-cuoi-tuoi-khi-toi-toa-ly-hon-chong-ty-phu

Ca sĩ 51 tuổi tại tòa. Ảnh: Backgrid.

Wissam Al Mana (42 tuổi) chọn rời tòa án bằng lối đi bên hông tòa nhà, không gặp mặt vợ. Tỷ phú người Qatar và ca sĩ nổi tiếng quyết định chia tay sau khi con trai Eissa chào đời được ba tháng.

Nguồn tin của People khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình, không có tranh chấp. Thành viên trong gia đình Jackson chia sẻ: “Janet thực sự tin tưởng Wissam và anh ấy cũng vậy. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ. Cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết”.

Sau ly hôn, Janet Jackson tiếp tục ở lại London vì con trai còn quá nhỏ. Cô sẽ quay trở lại sân khấu, tổ chức các tour diễn khi con cứng cáp hơn.

* Bên trong ngôi nhà của vợ chồng Janet Jackson

Janet Jackson bí mật kết hôn với tỷ phú Wissam Al Mana năm 2012. Cặp sao hẹn hò từ mùa hè 2010. Tin Janet có bầu xuất hiện hồi tháng 5/2016 khi cô hủy tour diễn vòng quanh thế giới và nói muốn dành thời gian cho gia đình. Kể từ lúc mang thai và sinh con, Janet Jackson ít xuất hiện nơi công cộng.

janet-jackson-cuoi-tuoi-khi-toi-toa-ly-hon-chong-ty-phu-1

Con trai Janet Jackson.

Đây là lần ly hôn thứ ba của Janet Jackson. Cô từng kết hôn cùng James DeBarge năm 1984 và chia tay một năm sau đó. Người chồng thứ hai của ca sĩ là vũ công người Mexico – Rene Elizondo. Để ly hôn, Janet Jackson phải chi cho Rene Elizondo khoảng 10 triệu USD.

[ad_2]

Source link