[ad_1]

Thứ ba, 9/5/2017 | 06:00 GMT+7

Thứ ba, 9/5/2017 | 06:00 GMT+7

Diễn viên phủ nhận mâu thuẫn với đồng nghiệp khi liên tiếp thay Việt Hương ngồi ghế “nóng” game show.

Hồng Đào xuất hiện ở buổi ra mắt một game show mới tại TP HCM, chiều 8/5. Trong sân chơi này, chị và diễn viên Việt Hương giúp gia đình các nghệ sĩ giãi bày khúc mắc cuộc sống vợ chồng. Việt Hương đang ở Mỹ, không về kịp để dự sự kiện.

 

Hồng Đảo phủ nhận giành show với Việt Hương. 

 

Nghệ sĩ hải ngoại nhận được thắc mắc xoay quanh thông tin chị và Việt Hương bất hòa vì Hồng Đào liên tiếp thay đồng nghiệp ở các game show như “Người bí ẩn”, “Ơn giời cậu đây rồi”… Hồng Đào cho biết chị chưa bao giờ có ý định giành giật công việc với ai. “Có những game show mời nhiều nghệ sĩ, nhưng rồi một số người bận, tôi được chọn và vô tình thành người thay thế. Tôi coi Việt Hương như em gái”, chị nói.

 

Hồng Đào, Việt Hương trong chương trình về gia đình nghệ sĩ Việt.

 

Người mẫu Lê Thúy (phải) và chồng – diễn viên Đỗ An – là một trong những đôi nghệ sĩ tham dự chương trình.

 

Lê Thúy tiết lộ cô từng thấy ông xã mình nhắn tin rủ diễn viên Miu Lê đi xem phim. Đỗ An sau đó phải phân trần đó là cách để anh và đồng nghiệp hòa hợp hơn khi diễn xuất chung.

 

Nghệ sĩ Ưu tú Quốc cơ và bà xã – MC Hồng Phượng – cùng dự chương trình. “Hoàng tử xiếc” chia sẻ cảm giác ân hận không ở bên cạnh khi vợ sinh con đầu lòng vì bận lưu diễn.

 

Đại Nghĩa giúp các nam nghệ sĩ phân tích, thấu hiểu tâm tư vợ họ khi tham gia chương trình. Tập một “Là vợ phải thế” sẽ phát sóng ngày 16/5.

 

 

[ad_2]

Source link